Thứ ba, 9/9/2008, 15h09

Hội thảo trường Quốc tế Raffles (Raffles International College)

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Raffles International College và Công ty TVDH Baltic - BIESCO sẽ phối hợp để tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu các chương trình học tập của Raffles International College lúc 9h - 12h00 thứ 7, ngày 13 tháng 9 tại 106 Tôn Đức Thắng, Hà Nội. Đến với buổi Hội thảo, học sinh và các vị phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với Ông Kelvin Gan - Giám đốc trung tâm Raffles, đồng thời các em còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 150 triệu.

Raffles International College (http://raffles-international-college-hanoi.edu.vn/cms/) là trường chuyên về giảng dạy các ngành Quản Trị Du lịch & Khách sạn, Kinh doanh, Tài chính ngân hàng,... Trường Raffles liên kết với nhiều trường đại học có uy tín ở Anh, Úc như University of Wales, University of Bradford, Edith Cowan University, Curtin Technology University... nhằm cung cấp cho Sinh viên quốc tế các chương trình giáo dục chất lượng cao, cập nhật và các bằng cấp Quốc tế từ Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sĩ. Trường có mặt tại nhiều thành phố lớn như Sydney (Úc), Auckland (Niu Di Lân), Singapore, Bangkok (Thái Lan), Kuala Lampua (Mã Lai), Hong Kong, Mumbai (Ấn Độ), Mông Cổ và Việt nam.

Học tại Việt Nam lấy bằng Quốc tế

Sinh viên có thể học tại Hà Nội hoặc TP HCM, chương trình học tương tự như Singapore và được cấp bằng quốc tế.

Sau 5 năm có mặt tại Việt Nam, Raffles đã giúp cho học sinh Việt Nam tiếp cận với chương trình đào tạo Quốc tế và tạo cho học sinh phong cách làm việc hiện đại cùng với kiến thức vững vàng, đáp ứng được yêu cầu chuyên môn cao và tác phong làm việc chuyên nghiệp của các công ty đa quốc gia. Ngoài nền tảng về kiến thức và giá trị bằng cấp được công nhận toàn cầu, sự tự tin là yếu tố cần thiết để học sinh sau khi ra trường nhanh chóng thích ứng với môi trường làm việc quốc tế.

Học tại Singapore

Tại Singapore, Raffles được công nhận là 1 trong những trường học hàng đầu tại Singapore, được chính phủ Singapore cấp bằng chứng nhận CASE TRUST (cho phép tuyển sinh viên quốc tế và được chính phủ Singapore bảo hộ) SQC (chứng chỉ dành cho các trường có uy tín và có chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng tại Singapore). Hiện nay, Trường Raffles có thế mạnh về 2 lĩnh vực; thiết kế và kinh doanh. Với chương trình cử nhân gói gọn từ 2,5 đến 3 năm, học sinh có thể hoàn tất và nhận bằng cử nhân sớm hơn so với chương trình tại Việt Nam và nhanh chóng tiếp nhận cơ hội nghề nghiệp tại các công ty trong và ngoài nước.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

- Cử nhân Thưong mại (Bachelor of Commerce), chuyên ngành:

-Marketing

-Quản lý

-Tài chính & Ngân hàng

- Du lịch & Khách sạn

- Cử nhân Thiết kế (Bachelor of Design),chuyên ngành:

-Thiết kế Thời trang

-Thiết kế Nội thất

-Thiết kếĐồ hoạ

- Thạc sỹ thương mại(chuyên ngành Quản lý; Marketing; Tài chính; Khách sạn, Dịch vụ, Du lịch)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

- Đối với chương trình Cử nhân: Học sinhhết lớp 12 hoặc tốt nghiệp PTTH (Bằng PTTH quốc tế hoặc tươngđương)đủđiều kiện nộp hồ sơ cho các chương trìnhđại học. IELTS6.0; TOEFL 550 (Trên giấy) hoặc 213điểm (Trên máy) hoặc 79-80điểm (Trên Internet). Điểm tiếng Anh tối thiểu C6 đối với Chứng chỉ GCE"O".

- Đối với chương trình Thạc sỹ:

Bằng Đại học chuyên ngành liên quan

Bằng Đại học chuyên ngành không liên quan hoặc ít nhất 3 năm nghiệp vụ/kinh nghiệm chuyên ngành liên quan.

Tiếng Anh: IELTS 6.5 hoặc tương đương

KHAI GIẢNG: tháng 10/2008

Hạn chót nộp hồ sơ: 25/9/2008

Đăng ký tham dự Hội thảo xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học Baltic-BIESCO

19 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 04.7337174 – 7336370

Email: biesco@fpt.vn - Web: www.biesco.com.vn

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Theo dantri