Thứ năm, 20/10/2022, 13h45

IDP khai trương văn phòng thứ 10 và 11 tại Việt Nam

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý phụ huynh, học sinh, và sinh viên có ước mơ du học và có nhu cầu thi IELTS, IDP Việt Nam vừa khai trương 2 văn phòng thứ 10 và 11 tại Hải Phòng và Hà Nội.

Ngày 10/102022, IDP Việt Nam đã chính thức khai trương văn phòng thứ 10 tại Hải Phòng ở địa chỉ 2G Trần Hưng Đạo, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng, mang đến dịch vụ tư vấn du học và đăng ký thi IELTS.

IDP Hải Phòng khai trương ngày 10.10.2022

Tại lễ khai trương, Ông Nguyễn Thanh Sang – Tổng Giám Đốc IDP Việt Nam – chia sẻ: “IDP Việt Nam đã có mặt tại thị trường hơn 25 năm, và trong hơn 25 năm qua chúng tôi đã kết nối cho hàng chục ngàn sinh viên đạt được giấc mơ du học của mình; chúng tôi cũng đã cung cấp các khóa đào tạo Anh ngữ học thuật cho hàng trăm ngàn sinh viên, chắp cánh và mở cửa cho việc bước ra thế giới của học sinh Việt Nam. Là đồng chủ sở hữu của kỳ thi IELTS, IDP cũng đã tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho hàng trăm ngàn học viên trong nhiều năm qua. Hải Phòng là một thị trường tiềm năng để phát triển giáo dục, chúng tôi nhận thấy điều này và việc có mặt ở Hải Phòng là nằm trong kế hoạch phát triển dài hạn của chúng tôi.”

Ngày 12/10/2022, tiếp nối chuỗi sự kiện của IDP Việt Nam, văn phòng tư vấn du học thứ 3 tại Hà Nội đã chính thức được khai trương tại địa chỉ 239 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

IDP Hà Nội 3 chính thức khai trương ngày 12/10/2022

Sự kiện đánh dấu bước phát triển mang tính chiến lược của tập đoàn IDP đối với Việt Nam nói chung cũng như với thị trường Hà Nội nói riêng. Điều này xuất phát từ nhu cầu du học và thi IELTS ngày càng tăng tại Hà Nội. Đây còn là cam kết của tập đoàn IDP cũng như IDP Việt Nam nhằm cung cấp những dịch vụ trải nghiệm cho khách hàng là như nhau tại bất kỳ nơi đâu, đồng thời cũng là sự cam kết đầu tư và tạo ra nhiều cơ hội việc làm tại thị trường Việt Nam.

Bà Lê Huỳnh Đông Anh - đại diện trường Seneca College chia sẻ về việc khai trương văn phòng thứ 3 của IDP tại Hà Nội như sau: “Tôi rất vui và thật sự bất ngờ với sự phát triển vững mạnh của IDP Việt Nam với 4 văn phòng được khai trương trong 2 tháng. Seneca Collegge xin gửi lời chúc mừng đến IDP và đội ngũ chuyên gia tư vấn du học với văn phòng thứ 3 được đưa vào hoạt động tại Hà Nội. Hi vọng IDP Việt Nam sẽ không ngừng phát triển và vươn xa hơn nữa trong tương lai.” 
Là tập đoàn giáo dục thuộc hàng đầu trong lãnh vực tư vấn du học quốc tế và tổ chức kỳ thi IELTS với hơn 50 năm kinh nghiệm, sứ mệnh của IDP là góp phần vào việc kết nối cộng đồng với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, giúp học sinh, sinh viên thực hiện được ước mơ du học và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Cùng với tập đoàn IDP toàn cầu, IDP Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm đã và đang không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới văn phòng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giàu kinh nghiệm, và ứng dụng kỹ thuật số vào dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp của mình nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế để phục vụ quý khách hàng, đối tác ngày càng tốt hơn và nhanh nhất có thể.

Việc mở rộng mạng lưới văn phòng trên toàn quốc là một sự cam kết của IDP trong việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp của mình cho học sinh một cách nhanh và hiệu quả, đảm bảo cho khách hàng của IDP nhận được sự tư vấn từ những chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp của IDP để giúp học sinh tìm được khóa học phù hợp nhất với sở thích và tình hình tài chính của mình.