Thứ hai, 16/12/2019, 11h12

Nước diệt khuẩn, khử mùi ASFA – K ra mắt thị trường TP. HCM

Ngày 14/12, tại Tp.HCM, Công ty ASFA Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm ASFA –K, nước diệt khuẩn, khử mùi công nghệ cao của Nhật Bản.

Theo đó, ASFA – K mang đến thông điệp “Tái tạo môi trường vì sức khỏe cộng đồng”, có thể tiêu diệt 99,99% các loại vi trùng với tốc độ diệt khuẩn nhanh hơn 80 lần so với thông thường. Sản phẩm được chuyển giao công nghệ sản xuất và giám sát chất lượng trực tiếp từ Công ty WPAIA Co - Nhật Bản, đồng thời được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, HALAL bởi Bộ Y tế Nhật Bản và Bộ Y Tế Việt Nam.

Asian Smart Trading – nhà phân phối của ASFA Việt Nam với các đối tác chiến lược

ASFA–K mang sự đột phá về dòng “Nước diệt khuẩn, khử mùi” như xịt trực tiếp lên cơ thể, miệng; xịt vùng cơ thể gồm có: bàn tay, bàn chân, quần áo để khử mùi hôi và diệt vi khuẩn…Ngoài ra, có thể xịt lên các vật dụng cá nhân để vừa khử trùng vừa khử mùi…

Ông Đỗ Tuấn An, Chủ tịch, kiêm TGĐ của Asian Smart Trading

Ông Đỗ Tuấn An, chủ tịch, kiêm TGĐ của Asian Smart Trading  - nhà phân phối của ASFA Việt Nam, cho biết: “Tất các các sản phẩm của Asian Smart Trading đều đạt 4 tiêu chí: Thứ nhất, tiếp cận thực với nhu cầu của thị trường hiện nay, đem về lợi ích kinh tế, lợi ích sức khỏe cho chúng ta. Thứ hai, sản phẩm đó được sản xuất theo quy trình chuẩn, đạt được những giấy chứng nhận thuộc hàng đầu quốc tế. Thứ ba, sản phẩm phải “sạch” và “xanh”. Và cuối cùng, sản phẩm phải đem lại giá trị cộng đồng, nhân văn, thiết thực trong việc bảo vệ môi trường…”

P.V