Thứ năm, 16/11/2023, 14h17

Ra mắt hệ gói cước internet VIP cho doanh nghiệp, doanh nhân

Viettel vừa tung ra hệ gói cước internet cáp quang mới có tên VIP cho các doanh nghiệp với giá cước tiết kiệm, ưu tiên chăm sóc xử lý sự cố trong 3 giờ và công nghệ vượt trội.


Hệ gói cước FTTH VIP dành cho doanh nghiệp, doanh nhân

Thấu hiểu nhu cầu về một giải pháp internet cáp quang toàn diện của các doanh nghiệp với quy mô lên tới hàng trăm nhân sự, Viettel tung ra thị trường 3 gói cước FTTH mới: VIP200, VIP500, và VIP600.

Điểm nổi bật của các gói cước VIP mới này là Viettel cam kết băng thông quốc tế tối thiểu giúp đường truyền được ưu tiên định tuyến và ổn định hơn với các gói cước khác. Đặc biệt với mức giá siêu tiết kiệm chỉ từ 800.000 đồng/tháng, doanh nghiệp được tận hưởng đường truyền tốc độ cao từ 200 đến 600 Mbps, trang bị kèm theo thiết bị Modem công nghệ Wifi 6 mới nhất giúp kết nối ổn định cùng lúc tới 100 thiết bị.

Ngoài mức giá và tốc độ hấp dẫn, hệ gói cước VIP còn cung cấp địa chỉ IP tĩnh cho phép nhân viên dễ dàng kết nối VPN làm việc từ xa, chủ doanh nghiệp cũng dễ dàng giám sát camera, kết hợp với các tính năng cao cấp khác như hỗ trợ 2 cổng WAN để backup đường truyền và Wifi marketing.

Với thông điệp “Công nghệ từ trái tim”, Viettel luôn lấy khách hàng làm trung tâm khi thiết kế các sản phẩm: Gói cước VIP đơn giản với mức giá hợp lý và được ưu tiên khi xử lý sự cố trong 3 giờ cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Trước đó, tháng 11-2022, Viettel đã cho ra mắt dải gói cước FTTH mới nhân đôi tốc độ, đồng thời nâng băng thông cho khách hàng cũ lên tới 1,5 lần với giá không đổi. Điều này đã giúp đưa Viettel trở thành nhà mạng dẫn đầu về chất lượng dịch vụ và chất lượng chăm sóc khách hàng băng thông rộng cố định tại Hội thảo và Triển lãm World Mobile Broadband & ICT Summit 2023.

K.Nguyên