Thứ hai, 6/5/2013, 09h05

Sơn bảng viết phấn chuyên dụng Newpab: Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho trường học

“Biến cũ thành mới, biến vô dụng thành hữu dụng” là giải pháp đặc biệt mà Sơn bảng viết phấn chuyên dụng Newpab làm được cho bảng viết học sinh trong hầu hết mỗi lớp học hiện nay tại Việt Nam.
Hình ảnh chiếc bảng đen trong mỗi lớp học luôn gắn liền với bao kỉ niệm thời học sinh. Chiếc bảng đen đã bao lần bị tẩy xóa rồi viết lại, nhưng mấy ai chú ý đến những chuyện nhỏ nhặt đó? Rồi dần dần, chiếc bảng đen cũng phải chạy theo thời đại, phải nâng cấp cho dễ dàng tẩy xóa hơn. Hiện nay nó đã thành màu xanh chứ không còn màu đen như trước nữa. Nhưng cũng vẫn phải viết và tẩy xóa!
So với bản đồ thế giới thì nước ta vẫn còn nghèo lắm! Hình ảnh tấm bảng bằng bê tông vẫn còn hiện diện trong rất nhiều lớp học, thậm chí còn rất nhiều ở các Thành phố hiện đại. Bảng viết phấn sử dụng lâu ngày thì rất khó viết, độ bám phấn không tốt và tẩy xóa càng khó. Giải pháp cho việc này là phải sơn lại chúng. Sơn thường dùng để sơn là loại sơn dầu mà người ta vẫn dùng trong xây dựng. Nhưng đâu cũng vào đấy và người ta phải tìm ra loại sơn chuyên dụng hơn dùng cho việc này. Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia mạnh về mặt hàng này nên được người Việt Nam chọn. Cho đến nay loại sơn này đã có doanh nghiệp tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất nhưng không đáp ứng được yêu cầu đặt ra.
Newpab là Công ty chuyên sản xuất sơn đã nghiên cứu thành công loại sơn đặc biệt này, triển khai sản xuất tại Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài trong đó có thị trường khó tính Nhật Bản. Newpab đã chọn công ty Quang Minh là nhà phân phối tại Việt Nam cho dòng sản phẩm sơn chuyên dụng này.
Quang Minh là công ty chuyên về sản xuất và phân phối sản phẩm Bảng ghim và các loại bảng khác vốn đã có tiếng lâu nay trên thị trường. Tuy nhiên khi xuất sang Nhật Bản thì yêu cầu khắt khe hơn về mọi mặt. Điều đó thôi thúc Ban Giám đốc phải làm mọi cách để nâng cao chất lượng sản phẩm của mình và sản phẩm sơn bảng viết phấn là mối quan tâm hàng đầu. Theo như Ông Đặng Xuân Trường, Giám đốc công ty chia sẻ: “Nhìn thì khá đơn giản như vậy nhưng bên trong là cả một công nghệ”.
Giải pháp hiệu quả, tiết kiệm dành cho trường học
Tính năng đặc biệt của loại sơn bảng viết phấn này là: Không như sơn dầu đơn thuần, sơn Newpab có thời gian khô rất nhanh (từ 15 - 30 phút là sử dụng được), sử dụng tốt cho việc phục hồi bảng viết phấn cũ, bảng không bám phấn hay bảng bay hết mầu sơn... Sơn Newpab bám tốt trên hầu hết các bề mặt như: ván MDF, Gỗ Dán sản xuất bảng viết phấn rẻ tiền, bê tông, tường..., đặc biệt khi phấn được viết trên chất liệu sơn này sẽ có độ bám rất tốt, không bị lóa mắt và rất dễ lau chùi. Vấn đề này giải quyết được bài toán sơn dầu mà lâu nay Việt Nam vẫn dùng là viết và xóa đều khó và đa phần khi viết bị trơn trượt, không bám phấn, bảng bị lóa mắt.
Vì vậy, với sơn bảng viết phấn chuyên nghiệp Newpab, mọi trở ngại giờ đã được khắc phục một cách triệt để.
Thêm nữa, sơn Newpab có giá thành cực kì rẻ (50.000/m2). Nếu theo bảng so sánh chất lượng và giá thành giữa sơn Newpab và sơn cùng loại có xuất sứ từ Nhật Bản thì sơn Newpab không thua kém về chất lượng nhưng giá thành chỉ bằng 1/10 mà thôi. Hơn nữa thi công lại dễ dàng. Chỉ cần chuẩn bị bề mặt sạch cùng một máy phun sơn là ta đã có thể biến những chiếc bảng trơ phấn (Không bám phấn), bảng cũ, hoặc thậm chí là một phần bức tường thành chiếc bảng viết mới một cách hoàn hảo. Ngoài ra sản phẩm không gây độc hại và không ảnh hưởng tới môi trường sống. Sản phẩm đã được đăng ký cấp bằng độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Vì đây là dòng sản phẩm sơn mà công ty Quang Minh đầu tiên phân phối tại Việt Nam nên thách thức là không nhỏ trong quá trình nhân rộng tại Việt Nam do người dùng chưa biết đến. Dù vậy ông Đặng Xuân Trường vẫn tự tin cho rằng: “Nhật Bản là một thị trường cực kỳ khó tính và đòi hỏi rất cao về chất lượng và mẫu mã nhưng họ đã chấp nhận sản phẩm sơn bảng viết phấn Newpab thì tôi cho rằng thị trường Việt Nam sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với sản phẩm này”.
Mặt dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, nhưng sản phẩm sơn Newpab đã được một số đối tác tại Việt Nam ưa chuộng và đưa vào sử dụng để thay thế sản phẩm ngoại nhập như: trường Đại học Cần Thơ, Đại học Quốc Gia TP.HCM. Theo đánh giá của một số đối tác quen thuộc và những khách hàng mới thì Sơn bảng viết phấn Newpab dư sức cạnh tranh với sản phẩm cùng loại nhập từ nước ngoài, hứa hẹn một thị trường đầy tìm năng phía trước.
Đinh Tiến
Hiện nay công ty Quang Minh nhận phân phối và thi công tại chỗ Sơn bảng viết phấn Newpab dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là trường học trên toàn quốc.
Mọi chi tiết và tìm hiểu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Phân phối tại Việt Nam: Công ty Quang Minh
C4Bis Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại:(08) 3989 15 97 - 3989 66 19 - 0984 65 69 60
Email: bangghim@bangghim.com.vn
Website: bangghim.com hoặc newpab.com