Thứ tư, 31/1/2024, 13h24

Thực tập doanh nghiệp - Cơ hội quý giá cho sinh viên

Nn kinh tế thế gii đã tri qua năm 2023 tht s âm u vi nhiu khó khăn và thách thc, điu này đã nh hưng ln đến quá trình tìm kiếm vic làm ca lao đng nói chung, cũng như quá trình tìm kiếm vic làm thc tp ca sinh viên nói riêng.

Để quá trình ứng tuyển vào vị trí được diễn ra thuận lợi, sinh viên rất cần chuẩn bị cho mình những kỹ năng, kiến thức, chuẩn bị CV một cách ấn tượng, các kỹ năng tin học, kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh cơ bản, ứng viên cũng phải có kiến thức nền tảng về chuyên ngành mình ứng tuyển, lựa chọn công ty thực tập, liên kết thực tập uy tín với mức lương hợp lý…

Thực tập doanh nghiệp chính là cơ hội để sinh viên quan sát công việc hàng ngày tại một doanh nghiệp, văn hóa và môi trường làm việc, môi trường có năng động, chuyên nghiệp hay những tiêu chí khác mà sinh viên đang tìm kiếm, cũng là cơ hội để sinh viên hiểu thêm về lĩnh vực ngành nghề mà bản thân sinh viên đang theo đuổi. Vì vậy, thực tập doanh nghiệp là một bước quan trọng để sinh viên có thời gian định hướng và phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

Những kỹ năng mà sinh viên có thể học hỏi được khi thực tập doanh nghiệp: Nâng cao và hoàn thiện kỹ năng mềm, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, tăng khả năng phân tích và xử lý tình huống, tích lũy kinh nghiệm làm việc quý giá, hiểu thêm về cơ cấu vận hành của một doanh nghiệp, nhận các đãi ngộ về tài chính, tăng sự tự tin. Không những thế, quá trình thực tập doanh nghiệp còn là một bước đệm lớn chuyển tiếp giúp sinh viên tìm được công việc phù hợp cho mình.

Trong những năm vừa qua, các bạn sinh viên cũng đã gặp khó khăn rất nhiều trong quá trình lựa chọn công ty thực tập, công ty liên kết thực tập uy tín.

Công ty Phát triển nguồn nhân lực Hưng Thịnh

Số 79, ấp Ruộng Tre, xã Bảo Quang, TP.Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0342.300.400

Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Hưng Thịnh là một địa chỉ uy tín nhằm liên kết giúp đỡ các bạn sinh viên tìm được một công ty, doanh nghiệp thực tập uy tín, các bạn sinh viên sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về ngành học liệu có phù hợp với việc làm hay mong muốn bản thân, còn nhận được mức lương tốt trong quá trình thực tập. Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Hưng Thịnh là một trong những công ty chuyên sâu về liên kết thực tập cho sinh viên. Sinh viên có thể tìm kiếm các công việc, doanh nghiệp, công ty thực tập tốt nhất và dễ dàng ứng tuyển thông qua Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Hưng Thịnh.

Thúy An