Thứ ba, 1/11/2016, 10h03

Tiếng Anh chưa tốt vẫn có thể đi du học Singapore tại học viện quản lý Nanyang.

Tuy Singapore chỉ là một quốc đảo nhỏ bé nằm trong khu vực Đông Nam Á nhưng hằng năm lượng lớn du học sinh đến đây là không hề giảm nhờ có vị trí tự nhiên thuận lợi, môi trường trong lành, hệ thống các trường học tiên tiến cùng với các cơ hội chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Vì thế Singapore xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh sinh viên trên thế giới.

Song việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp cho bản thân vẫn là một trong những vấn đề nan giải ở hầu hết các du học sinh. Ngày hôm nay, qua sự trình bày và chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế chúng ta sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn về một trong những ngôi trường đang được nhiều du học sinh thế giới, đặc biệt là các du học sinh Việt Nam chọn lựa trong nhiều năm qua - học viện quản lý Nanyang, Singapore.

Câu 1: Xin chào Tân Đại Dương, em là Thúy Dung - 19 tuổi, hiện em đang học năm nhất ngành Tiếng Anh Thương Mại tại trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại TP.HCM. Trước đây em đã từng làm hồ sơ đi du học Mỹ nhưng đã bị rớt  vì tiếng Anh của em không tốt nên em muốn chuyển hướng sang du học tại Singapore. Qua những lời chia sẻ và giới thiệu từ bạn bè và người thân, em được biết học viện quản lý Nanyang là một trong những ngôi trường đang được yêu thích tại Singapore, nhưng em vẫn chưa biết những thông tin chính xác về ngôi trường này. Vậy Tân Đại Dương có thể giới thiệu rõ hơn về ngôi trường này hơn không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế trả lời:

Vâng xin chào bạn Thúy Dung!

Học viện quản lý Nanyang hiện nay là một trong những ngôi trường nổi tiếng và được nhiều du học sinh Việt Nam tìm đến trong những năm gần đây.

- Thành lập năm 2001, học viện quản lý Nanyang có chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên. Tập trung vào những kiến thức thực tiễn, tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng môi trường tri thức với định hướng quốc tế .Trường chuyên đào tạo về Nhà hàng - Khách sạn, Du Lịch, Quản trị kinh doanh, Xây dựng……

- Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000. Đặc biệt, Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi Sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm

- Chương trình thực tập hưởng lương từ 800 – 1000 S$ tại các khách sạn từ bốn đến năm sao.

- Chương trình học được chấp nhận bởi hiệp hội các trường đại học danh tiếng trên thế giới và bằng cấp có giá trị quốc tế như: Ballarat University, ACU National, University of Sunderland, Murdoch University, Griffith University…..

- Nanyang nằm trên bến tàu điện ngầm Clarke Quay dọc theo sông Singapore River. Tổng diện tích 1800m2. Lớp học trang bị hiện đại (hệ thống âm thanh, điều hòa, máy tính, wifi, phòng thực tập nhà hàng, lễ tân, phòng khách sạn…)

- Trường ngay tại trung tâm thành phố Singapore, sinh viên có cơ hội được tiếp cận với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh, đồng thời rất thuận tiện cho việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.

Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi tại Đây, ở đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu Du học Singapore tại học viện quản lý Nanyang

Du học Singapore tại học viện quản lý Nanyang

Câu 2: Em là Lâm Minh quê ở Phú Yên, du học Singapore là ước mơ từ nhỏ của em và hiện nay em đang tiến hành chuẩn bị các thủ tục, hồ sơ để xin Visa du học Singapore. Qua đó, em dự định sẽ học tại trường Nanyang vì ở đó có bạn bè và người thân của em cũng đang học. Qua thông tin mà em tìm hiểu được thì em thấy trường Nanyang rất phù hợp với bản thân cũng như điều kiện tài chính của gia đình em và chưa có bằng tiếng Anh vẫn đăng ký học được. Dù vậy, thông tin về các chương trình học của trường không được chính xác, nên em muốn nhờ Tân Đại Dương tư vấn giúp một cách cụ thể về các chương trình học tại trường Nanyang để em có thể tham khảo và lựa chọn ngành học đúng đắn hơn cho bản thân. Em cám ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế trả lời:

Rất cám ơn câu hỏi của bạn Lâm Minh!

Các chương trình đào tạo của trường gồm có:

1. Chương trình Anh ngữ :

– Tiếng Anh cơ bản 2 tháng

– Tiếng Anh trung cấp 2 tháng

– Tiếng Anh cao cấp 2 tháng

2. Chương trình Quản Trị Du Lich Khách Sạn: Bằng cử nhân do trường Đại Học Federation University của Úc cấp

- Khóa cao đẳng Quản lý Du lịch khách sạn: Thời gian: 8 tháng + 6 tháng thực tập, yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, IELTS: 5.5

- Khóa cử nhân Quản lý Du lịch khách sạn: Thời gian: 16 tháng, yêu cầu: Tốt nghiệp CĐ, IETLS: 6.0

- Khóa học cử nhân Quản lý Du lịch khách sạn: Thời gian: 24 tháng, yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS:  6.0

- Chương trình sau Đại học Du lịch khách sạn: Thời gian: 8 tháng + 6 tháng thực tập, yêu cầu:      Tốt nghiệp Đại học hoặc tốt nghiệp Cao đẳng và 1 năm kinh nghiệm, IELTS: 6.0

3. Chương trình Quản Trị Kinh Doanh:

- Khóa chứng chỉ kinh doanh 4 tháng. Yêu cầu hoàn thành lớp 10, IELTS: 5.0

- Khóa học Cao đẳng Quản trị kinh doanh 8 tháng. Yêu cầu đầu vào học sinh phải tốt nghiệp Trung học phổ thông, IELTS: 5.5

- Khóa học Cử nhân Quản trị kinh doanh 16 tháng. Yêu cầu sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, IELTS: 6.0

- Khóa học Cử nhân Quản trị kinh doanh 24 tháng. Yêu cầu tốt nghiệp THPT, IELTS: 6.0

4. Chương trình Cao đẳng xây dựng:

– Khóa chứng chỉ 4 tháng. Yêu cầu hoàn thành lớp 10, IELTS: 5.0

– Khóa Cao đẳng xây dựng 24 tháng. Yêu cầu hoàn thành lớp 11,  IETLS: 5.5

– Cử nhân xây dựng: Thời gian: 1 năm học + 4-6 tháng thực tập tại Mỹ tại trường Trine University

5. Chương trình hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng:

– Khóa chứng chỉ 4 tháng. Yêu cầu hoàn thành lớp 10, IELTS: 5.0

– Khóa Cao đẳng hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng 8 tháng. Yêu cầu hoàn thành lớp 11, IELTS: 5.5

– Khóa Cao đẳng nâng cao hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng 8 tháng. Yêu cầu hoàn thành cao đẳng

6. Chương trình Thạc sỹ MBA:

Khóa học MBA các chuyên ngành: Marketing, Quản trị nhân sự, Quản trị dịch vụ y tế học trong 12 tháng. Yêu cầu tốt nghiệp Đại học hoặc tốt nghiệp Cao đẳng có 5 năm kinh nghiệm, IETLS 6.0.Các bạn có thể nhấn vào link tại Đây để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé!

Du học Singapore tại học viện quản lý Nanyang

Câu 3: Em tên Bảo Minh hiện nay em đang học trường ĐH Sài Gòn với chuyên ngành du lịch khách sạn và em muốn sang năm em sẽ đi du học Singapore để học tiếp chương trình này. Em được biết học viện quản lý Nanyang là một trong những ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn và quản trị kinh doanh nổi tiếng ở Singapore. Vậy nếu như em lựa chọn học ngành du lịch khách sạn tại Nanyang Singapore thì em sẽ được những lợi ích gì? Em rất mong nhận được hồi âm từ Tân Đại Dương.

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế trả lời:

Bạn Bảo Minh thân mến!

Học viện quản lý Nanyang là một trong những ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn và quản trị kinh doanh rất nổi tiếng tại Singapore vì thế khi bạn học tại đây bạn sẽ có được 1 số lợi ích như sau:

- Thực tập hưởng lương ngay năm 1. Bạn có thể chọn lựa giữa việc tiếp tục đi làm hay học nâng cao tại Singapore mà ko mất nhiều thời gian và tiền bạc;

- Thực tập hưởng lương tại khách sạn 4-5 sao, bạn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có thể tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm với mức lương từ 600-1000 SGD/tháng.

- Việc thực tập giúp bạn bước 1 chân vào môi trường làm việc. Nếu như không được ở Singapore làm việc thì quay về Việt Nam với kinh nghiệm thực tập trong 6 tháng, bạn cẫn có thể dễ dàng vào làm trong những tập đoàn khách sạn lớn tại Việt Nam.

- Khác với 1 số trường kết hợp giữa du lịch khách sạn và quản trị kinh doanh để đào tạo, học sinh không đươc thực tập, học xong sẽ phải tự xin việc làm;

- Thời gian học ngắn, hợp lý tiết kiệm được nhiều chi phí

- Đặc biệt chương trình sau Đại học Du lịch khách sạn là chương trình thực tiễn, dễ xin việc làm hơn cả những bạn học Diploma, chi phí rẻ hơn Master nhưng tính ứng dụng cao hơn.

Xem thêm: Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi học Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ trường Nanyang

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ thêmvềDu học Singapore tại học viện quản lý Nanyangngoài ra các bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn thêm vềcách thức xin visa, trả lời phỏng vấn, chọn trường chọn ngành…

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema): 08.3838 2080 – 01665 157 271

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI