Thứ sáu, 22/7/2016, 15h33

Tiếng Anh không tốt có du học Canada được không?

Ước mơ du học tại đất nước lá Phong xinh đẹp chưa bao giờ giảm đi độ nóng trong lòng mỗi học sinh, sinh viên Việt Nam bởi ngành giáo dục tại Canada luôn trong top đầu thế giới về chất lượng đào tạo. Tuy nhiên việc xin visa đi Canada du học lại khá chặt chẽ và khó khăn. Điều này phần nào đã làm lung lay ý chí của các du học sinh tương lai. Thế nhưng trên thực tế, nếu bạn chuẩn bị chu đáo để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh thì việc xin visa đi Canada du học sẽ không khó như bạn tưởng tượng.

Nếu chúng ta không xét về việc xin Visa khó hay dễ mà chúng ta chỉ xét về việc học thuật, thì liệu rằng tiếng Anh không tốt có du học Canada được không? Các trường tại Canada có đòi hỏi yêu cầu tiếng Anh đầu vào không? Chuẩn tiếng Anh sẽ là bao nhiêu? Chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi tiếng Anh không tốt có du học Canada được không? Với sự tư vấn của cô Daisy - cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương nhé!

Tiếng Anh không tốt có du học Canada được không?

Câu hỏi: Chào Cô! Trong thời gian vừa qua, chúng tôi có nhận được khá nhiều thắc mắc của các bạn xoay quanh vấn đề ngoại ngữ khi du học Canada. Vì thực tế cho thấy rằng tiếng Anh không phải thế mạnh của sinh viên Việt, vậy tiếng Anh không tốt có du học Canada được không thưa cô?

Trả lời của cô Daisy - cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương

Đúng như bạn nói, tiếng Anh luôn là điều quan ngại đối với các bạn học sinh Việt chúng ta nhưng thực ra, ở bậc trung học thì trường Canada không đòi hỏi văn bằng Anh văn đối với du học sinh, nhưng phần lớn các em có trình độ tiếng Anh khá sẽ vượt trội hơn các bạn khác, khi sang Canada các em sẽ tham dự buổi kiểm tra toán và Anh văn để phân loại trình độ và xếp lớp.

Ở bậc Cao Đẳng, Đại Học và sau Đại Học thì bắt buộc du học sinh phải có bằng Anh văn quốc tế là TOEFL hoặc IELTS, tùy vào mỗi trường sẽ có những yêu cầu cụ thể về số điểm. Tuy nhiên, hầu hết các trường Canada đều có lớp dạy tiếng Anh đầu vào cho du học sinh chưa có bằng tiếng Anh tại thời điểm nộp đơn như ESL/ EAP/ IEP/ ELF. Các khóa này mở thường xuyên trong năm.

Hãy nhấn vào link tại ĐÂY sau để xem ngay clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương nhé!

Tiếng Anh không tốt có du học Canada được không?

Câu hỏi: Như vậy tiếng Anh không tốt có du học Canada được không đã không còn là điều lo lắng với các bạn học sinh nữa nhưng vấn đề chọn ngành, chọn trường cũng quan trọng không kém. Xu hướng học sinh Việt Nam chọn theo học ngành du lịch khách sạn khá nhiều. Cô có thể giới thiệu trường nào tại Canada có đào tạo ngành này và được nhiều sinh viên lựa chọn không ạ?

Trả lời của cô Daisy - cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương

Với ngành Du lịch khách sạn thì Tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về trường Fleming College. Tôi giới thiệu cho các bạn về ngôi trường này vì các điểm mạnh sau của trường:

- Khi nộp đơn xin học tại trường này thì việc xin Visa của các bạn sẽ dễ hơn vì không phải chứng minh tài chính vì trường nằm trong diện xét duyệt Visa ưu tiên nên thời gian cấp xét Visa cũng nhanh hơn.

- Môi trường học tập an toàn, yên bình, chi phí sinh hoạt hợp lý.

-83% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 92% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

-Dịch vụ hỗ trợ đón tại sân bay miễn phí dành cho tân sinh viên.

- Trường miễn phí xét hồ sơ cho những bạn đăng ký vào học tại trường

- Có kí túc xá dành cho các bạn sinh viên ở tại cơ sở Peterborough và Lindsay chỉ cách trường 3 phút đi bộ.

- Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường đại học đối tác

Ngoài ra về mặt chi phí của trường cũng khá hợp lý:

- Chương trình cao đẳng có học phí trung bình khoảng 13.600$/năm, học phí chương trình chứng chỉ sau đại học trung bình khoảng 15.700$/năm (đã bao gồm một số phí dịch vụ sinh viên nhất định và 370$ phí bảo hiểm mỗi kỳ).

- Chi phí nhà ở và ăn uống khoảng 7000$/năm.

- Sách vở và tài liệu khoảng 500-1000$/năm.

- Đi lại và các chi phí khác khoảng 2000$/năm.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường các bạn có thể tham dự TUẦN THAM VẤN - Du học Canada không cần chứng minh tài chính cùng trường Fleming College

Thời gian: Các buối sáng từ 09h00 đến 11h30 và buổi chiều từ 15h00 đến 17h00.

          Từ thứ Hai đến thứ Sáu - Từ 18/07 - 22/07/2016

Địa Điểm: Văn phòng công ty tư vấn du học Tân Đại Dương - 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

>>>Đăng ký Tuần tham vấn Du học Canada không cần chứng minh tài chính : 08. 3848 48 79 – 08. 3838 2080 – 0989 006 890 – 0996 277 629.

Chi tiết các thông tin về thủ tục visa du học Canada, thông tin học phí, học bổng các trường tại Canada … Hoặc các bạn có thêm tham khảo thông tin tại ĐÂY

Cám ơn sự đồng hành và chia sẻ của cô trong chương trình hôm nay. Các bạn có thể liên lạc trực tiếp với các tư vấn viên của Tân Đại Dương theo địa chỉ sau: 

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.com - visacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI