Thứ tư, 14/9/2022, 13h30

Trung tâm Anh ngữ WESET thông báo thay đổi bộ nhận diện thương hiệu

Từ ngày 16-8-2022, WESET English Center chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu mới, viết tiếp câu chuyện với giá trị cốt lõi - chắp cánh cho những tài năng trẻ.


Sự thay đổi trong thiết kế logo

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm. Với quan điểm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ 2, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế.

Sau hành trình gần 7 năm phát triển, đây là lần đầu thay đổi nhận diện thương hiệu. Đại diện WESET nhận định, đây là bước đi có chiến lược và là động lực để phát triển, cơ hội làm mới, mang cảm xúc năng động, sáng tạo đến người học ngay từ những ngày đầu tiên.

Slogan của doanh nghiệp “WE GET UP - WE SET UP - WE SUCCEED” thể hiện khát vọng vươn lên ở một vị thế vững vàng, rộng lớn. Đây cũng là lời khẳng định của WESET, cam kết luôn mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất từ trung tâm.


Với những đổi thay trên logo mới
khơi gợi nguồn cảm hứng cho học viên

Hình ảnh logo mới mang hơi hướng hiện đại và năng động hơn, lấy sự tận tâm trong việc lan tỏa tri thức và sự khỏe khoắn của độ tuổi trẻ làm kim chỉ nam.

Biểu tượng mới được nâng cấp từ chính phiên bản cũ và được thể hiện bằng dải từ hiện đại, tinh gọn, thể hiện sự kết nối và lan tỏa tinh thần tri thức. Kết hợp cùng những màu sắc tươi mới, mang tới hình ảnh toát lên tính đột phá đầy năng lượng và sự tin cậy, sáng tạo của một công ty mang trọng trách lan tỏa tri thức giáo dục.

Màu xanh được lựa chọn là gam màu chủ đạo cho lần đổi mới này, màu đỏ và vàng được lựa chọn là những gam màu hỗ trợ cho bộ nhận diện. Màu xanh thể hiện sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng, những tâm huyết và say mê truyền cảm hứng tới người học. Màu đỏ và màu vàng thể hiện tính đoàn kết và nhiệt huyết tuổi trẻ.

Với những thay đổi này, WESET English Center tiếp tục là một người bạn đồng hành và khơi gợi nguồn cảm hứng cho học viên trên chặng đường tri thức, giúp các bạn học tập hiệu quả và sáng tạo để chạm tới ước mơ.


Đội ngũ giáo viên tại WESET

Dù có sự thay đổi, trung tâm vẫn giữ vững những điều cốt lõi đã được đặt ra ngay từ những ngày đầu tiên. WESET toàn tâm mang đến cho học viên các khóa IELTS và Giao tiếp, những khóa học này đều áp dụng phương pháp Root-Based Learning: Lấy nền tảng ngữ pháp và từ vựng làm gốc, phát triển kỹ năng tiếng Anh dựa trên kiến thức khoa học, xã hội.

Thông tin liên hệ

Cơ sở:

  • 873A Trần Hưng Đạo, P1, Q5
  • 875 Trần Hưng Đạo, P1, Q5
  • 780 Võ Văn Kiệt, P5, Q5
  • 835/12 Trần Hưng Đạo, P1, Q5

Hotline: 0283 838 3877

Mail: Marketing@weset.edu.vn

Website: weset.edu.vn