Thứ sáu, 28/8/2015, 11h13

Bảng Ghim Quang Minh ra mắt dòng sản phẩm mới

Trong thời gian qua, các sản phẩm bảng ghim, bảng viết phấn, sơn newpab Quang Minh của Công ty CP ĐT CN SX-TB-TH-VP Quang Minh đã dần trở nên quen thuộc trên thị trường bảng viết Việt. Nhằm làm phong phú thêm dòng sản phẩm chủ lực của mình, nhân dịp mùa tựu trường sắp đến, bảng ghim Quang Minh cho ra mắt một dòng sản phẩm hoàn toàn mới để phục vụ tốt hơn cho lứa tuổi học sinh và tiện dụng cho mọi gia đình.

Trên thị trường, đây là dòng sản phẩm cũng không phải là quá mới, tuy nhiên ở Quang Minh, đây là một sản phẩm bảng ghim, bảng viết phấn ưu việt, được đánh giá vô cùng tiện lợi, chất lượng hoàn hảo và chi phí hợp lý.
Nếu như trước đây, các dòng sản phẩm bảng truyền thống của công ty Quang Minh có kích thướt lớn, chủ yếu phục vụ trong các doanh nghiệp và trường học, thì nay, dòng sản phẩm cho ra mắt trong dịp này là những dòng sản phẩm bảng viết phấn, bảng  ghim có kích thướt nhỏ hơn, phù hợp cho học sinh cấp mầm non và tiểu học trong việc học chữ.
Các mẫu mã và kích thướt sản phẩm khá phong phú và đa dạng, nhỏ nhất là 40cm x 60cm, lớn nhất 60cm x 80cm. Bảng được làm bằng chất liệu mica chất lượng cao, có độ bám cũng như khả năng chịu lực tốt. Theo Ông Đặng Xuân Trường, Giám đốc công ty: “Đây là dòng sản phẩm được công ty chú trọng phát triển với số lượng lớn trong thời gian sắp tới. Sản phẩm không những phục vụ cho việc học chữ tại lớp của học sinh tiểu học mà còn phù hợp với các em khi học ngay tại nhà hoặc cá nhân doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu sử dụng bảng nhỏ tiện lợi hơn”.
Như vậy, sau những thành công ở thị trường Nhật Bản với sản phẩm bảng ghim, sản phẩm mới mẻ này hứa hẹn là một đứa con tinh thần đầy hi vọng nữa của công ty trong thời gian sắp tới.
Được biết, các dòng sản phẩm của bảng ghim Quang Minh đã có mặt hầu hết tại các công ty và trường học trong và ngoài nước như Vietnam Airlines, Kumho Tyres, DHL, Prudential, ĐH Văn Lang, ĐH Kiến Trúc, ĐH Công nghệ TP.HCM… tất cả được phân phối và giao hàng trên toàn quốc.
Song Tiến
Các công ty và trường học có nhu cầu về sản phẩm của công ty xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP ĐT CN SXTM DV Quang Minh
ĐC: C4 Bis Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
Số 128 Ngõ 47 - Phố Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: TP.HCM: (84 8) 3.989.15.97 -  (84 8) 3.989.66.19 - (84 8) 62576779 / Hà Nội: (04 22.41.33.36
Website: bangghim.com hoặc newpab.com