Thứ ba, 25/1/2022, 11h32

Gần 200 bà con được về quê đón Tết trên Chuyến xe 0 đồng

Sáng 23/1, gần 200 bà con đã lên Chuyến xe 0 đồng về Thanh Hóa, mang theo những món quà và phong bao lì xì 1 triệu làm lộ phí quay lại TP.HCM sau Tết. Chương trình ý nghĩa do Công ty CP Đào tạo Tâm Trí Lực thực hiện hàng năm thể hiện chữ “Tâm” trong triết lý đào tạo của Công ty.

Chuyến xe 0 đồng đã khởi hành lúc 6 giờ sáng nay mang tại Tâm Trí Lực

Là một trong những Trung tâm Đào tạo chất lượng về năng lực não bộ và nội tâm con người: Tối ưu năng lực não bộ; Học nhanh – nhớ lâu; Tính toán siêu tốc; Suy nghĩ tích cực, yêu thương; Bình an; Hạnh phúc, Tâm Trí Lực luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Vì vậy khi thực hiện chương trình Chuyến xe 0 đồng cùng bà con về quê nhà đón tết đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của anh em công ty và đối tác cả nước.

Đúng như tên gọi vô vùng ý nghĩa của chuyến xe nghĩa tình 0 đồng, hằng năm công ty CP Đào tạo Tâm Trí Lực đều tạo điều kiện cho hàng trăm bà con xa quê về nhà ăn Tết, vừa mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua chương trình, Thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới – Chủ tịch Công ty cũng muốn cộng đồng cùng chung tay lan tỏa tình yêu thương dành cho những hoàn cảnh khó khăn để nhà nhà, người người đều hạnh phúc.

Nam Phương