Thứ năm, 6/4/2023, 11h02

Hướng dẫn Bổ túc tay lái đèo Bảo Lộc – Thầy Nam

Bổ túc tay lái đường đèo dốc quanh co là một chuyên đề rất quan trọng không những đối với các bạn đang học bằng lái xe ô tô mà cả với các bạn đã có bằng nhưng chưa có sự trải nghiệm.

Thật may, đã có Trung tâm Bổ túc tay lái Thầy Nam thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc: http://botuctaylai.edu.vn/bo-tuc-tay-lai-vuot-deo-bao-loc.html

Đến tham gia khóa học bổ túc tay lái qua đèo dốc quanh co Bảo Lộc, các bạn sẽ được thầy Nam cùng trợ giảng chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng quý báu nhằm nâng cao kỹ năng lái xe của bạn trên đường đèo dốc.

Với khóa học này, các bạn sẽ nắm bắt được 1 số yêu cầu khi lái xe trên đường đồi núi, đèo dốc như sau:

- Lái xe tốc độ chậm, ổn định.

- Không thắng (phanh) hoặc tăng tốc đột ngột.

-,Lái xe đi đúng phần đường, làn đường.

-,Không vượt khi bị che khuất tầm nhìn.

- Không dừng xe, quay đầu xe, đi lùi.

- Giữ khoảng cách an toàn với xe liền trước.

- Sử dụng phanh động cơ khi xe xuống đèo.

- Xe xuống đèo nhường đường cho xe lên đèo.

- Chỉ dừng, đỗ xe trong 2 trường hợp: Xe bị hư hỏng hoặc trên xe có người cần trợ giúp y tế khẩn cấp.

Trên đây là một số yêu cầu cơ bản. Kết thúc khóa học này, các bạn sẽ được tích lũy nhiều hơn các yêu cầu khác, đồng thời tăng cường sự tự tin khi vận hành xe trên mọi địa hình, kỹ năng lái xe được hoàn thiện và chuyên nghiệp.

Mặt khác khi luyện tập khóa học bổ túc tay lái qua đèo Bảo Lộc, các bạn còn được hướng tới sự tập trung và kiên nhẫn, khi lái xe với tốc độ chậm trên quãng đường đèo dốc quanh co dài hơn 10 km. Từ đó bạn sẽ có những phản ứng nhanh nhẹn khi xảy ra các tình huống bất ngờ.

                                                          

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái lên xuống đèo Bảo Lộc. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao.

Các bạn có nhu cầu học bổ túc tay lái tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, hoặc tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai hay các tỉnh thành khác, mời liên hệ cô Kim Loan điện thoại /za lo: 0989 34 11 34 để được tư vấn và đặt lịch học. Tham khảo các khóa học và học phí tại đây: https://botuctaylai.edu.vn/

Thầy Nam bổ túc tay lái chuyên nghiệp

Không cam kết giá rẻ - Chỉ cam kết chất lượng cao.

T.D.V