Thứ sáu, 16/9/2022, 17h37

Hyundai Tây Đô chào mừng kỷ niệm 07 năm thành lập công ty

Ngày 16/09/2022, tại Showroom số 91, Cách Mạng Tháng 8, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ, Hyundai Tây Đô tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm 07 năm thành lập công ty với các hoạt động thiện nguyện và tri ân.

Ông Nguyễn Ngọc  Vĩnh – TGĐ Hyundai Tây Đô, chia sẻ về hoạt động thiện  nguyện của công ty 

Đến dự có đại diện của các đại biểu địa phương trên địa bàn quận Bình Thuỷ và các em học sinh (HS), Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, cùng đông đảo khách hàng của Hyundai Tây Đô.

Theo đó, Chương trình thiện nguyện “Hyundai Tây Đô - Cùng em đến trường” trao tặng 30 xe đạp và 300 quyển tập với tổng giá trị là 43.530.000 đồng đến 30 em HS có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THCS trên địa bàn Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Ông Nguyễn Ngọc  Vĩnh – Tổng Giám đốc (TGĐ)  Hyundai Tây Đô, chia sẻ: “Công ty  mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào hoạt động xã hội tại địa phương, nhằm phần nào tạo động lực để các em học sinh có điều kiện đến trường được tốt hơn, từ đó nâng cao kết quả học tập và góp phần phát triển cho quê hương, đất nước sau này”.

Quang cảnh Chương trình chào mừng kỷ niệm 07 năm thành lập Hyundai Tây Đô

Chương trình tri ân dành cho khách hàng “Sinh nhật vàng - Ngàn tri ân” với những khách hàng ký hợp đồng mua xe và sử dụng dịch vụ từ ngày 05/08 đến hết ngày 15/09/2022. Theo đó, các khách hàng ký hợp đồng mua trong thời gian này tại Hyundai Tây Đô sẽ được tham dự Lễ bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng giá trị. Tổng giá trị giải thưởng là 53.965.000 đồng. Cơ cấu giải thưởng như sau:

01 giải đặc biệt: 01 chiếc xe máy Yamaha Janus

01 giải nhất: 01 Smart Tivi SamSung

02 giải nhì: mỗi giải là 01 chiếc xe đạp thể thao địa hình

03 giải ba: mỗi giải là 01 nồi chiên không dầu Sunhouse

Lãnh đạo Hyundai Tây Đô và đại biểu quận Bình Thuỷ trao quà và xe đạp cho các em HS

Trước đó, sáng sớm ngày 16-09-2022, tập thể Cán bộ nhân viên Hyundai Tây Đô  tổ chức  hoạt động nội bộ “Khỏe yêu thương”: Đi bộ vì sức khỏe, nhằm nêu cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại và tri ân cội nguồn dân tộc thông qua việc thăm viếng Đền Hùng tại Cần Thơ.

Lãnh đạo Hyundai Tây Đô và đại diện lãnh đạo phòng GD-ĐT Quận  Bình Thuỷ trao quà và xe đạp cho các em HS

Được biết, Hyundai Tây Đô là Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam đạt chuẩn 3S tại TP. Cần Thơ và là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO).

SAVICO có bề dày lịch sử 40 năm, hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ-Thương mại, Dịch vụ Bất động sản, Dịch vụ Tài chính. Nhằm mở rộng mạng lưới đại lý và đa dạng hoá kinh doanh các thương hiệu ô tô tại các khu vực, ngày 16-09-2015,  SAVICO chính thức là chủ đầu tư mới của Hyundai Tây Đô tại TP.Cần Thơ, chuyên kinh doanh thương hiệu xe ô tô Hyundai tại TP. Cần Thơ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Lãnh đạo Hyundai Tây Đô trao giải đặc biệt cho khách hàng trúng thưởng

Với sự phát triển vượt bậc trong sản lượng xe bán ra và đặc biệt trong Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng tại Đại lý; kết hợp đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lành nghề, Hyundai Tây Đô cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất.

Cùng với hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, Hyundai Tây Đô rất quan tâm công tác thiện nguyện. Hàng năm, công ty dành từ 60 triệu đến hơn 100 triệu đồng để tặng quà, phương tiện sinh hoạt và dụng cụ học tập cho HS cùng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Riêng đối với các em HS, ngoài tập, vở, công ty còn trao tặng máy tính bảng, góp phần tạo điều kiện cho các em học tập tốt.

Để biết thêm các thông tin chi tiết khác, vui lòng truy cập trang web: www.hyundaitaydo.vn

Đan Phượng