Thứ sáu, 1/7/2022, 10h46

Nhà đất Lâm Vượng Group: “Tất cả vì quyền lợi của khách hàng”

Đón nhận giải thưởng ‘Thương hiệu phát triển quốc gia’ trong tháng 5 vừa qua, một lần nữa Nhà đất Lâm Vượng Group khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản hiện nay.

Ông Nguyễn Văn Kiên, Chủ tịch Lâm Vượng Group nhận giải thưởng

Công ty TNHH Nhà đất Lâm Vượng Group được xem là một trong những đơn vị đi đầu, tiên phong đề ra giải pháp hữu ích cũng như cơ hội đầu tư và phát triển tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu về đầu tư bất động sản thông qua các sản phẩm bất động sản đất nền, đất mẫu, nhà xưởng… với diện tích đa dạng, nhiều lựa chọn phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau,

Đến với Lâm Vượng Group, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm BĐS chất lượng, với các vị trí tuyệt vời. Công ty luôn đảm bảo giới thiệu những dự án hấp dẫn, với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đầy đủ tiện ích xung quanh. Mỗi dự án cung cấp đến khách hàng đều hướng đến những giá trị tốt đẹp và một tương lai lâu dài, bền vững.

Trong bối cảnh kinh tế, nhất là lĩnh vực nhà đất không ngừng đổi thay thì vai trò của người chủ doanh nghiệp càng nặng nề hơn bao giờ hết. Làm sao để đảm bảo doanh số, duy trì đà ổn định và phát triển cho công ty, tạo công ăn việc làm đều đặn, lương bổng và các chế độ cho nhân viên, làm sao để mở rộng thị trường, mở rộng các mối quan hệ hợp tác, đầu tư,… là vấn đề hết sức quan trọng.

Để giải đáp những thắc mắc này, ông Nguyễn Văn Kiên, Chủ tịch HĐQT công ty, cho biết: “Là một người đứng đầu doanh nghiệp lại là một doanh nghiệp bất động sản, những khó khăn mà trong thời gian qua chắc quý vị cũng đã biết. Nhưng với phương châm “uy tín được đặt lên hàng đầu”, “chậm mà chắc”, chúng tôi vẫn tìm ra được hướng đi cho riêng mình. Chúng tôi hiểu được sự thành công của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang đến thành công cho chúng tôi. Do đó, đội ngũ các chuyên viên tư vấn bất động sản tại Lâm Vượng Group luôn đặt chữ Tín hàng đầu cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, luôn có trách nhiệm, mang những sản phẩm tốt nhất, phù hợp tới tay quý khách hàng”.

Lâm Vượng Group khai trương Chi nhánh 2 tại TP.Thuận An, BD

Hiện tại, Lâm Vượng Group đang tập trung phát triển các sản phẩm BĐS theo cả 3 hướng: ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Trong tương lai, công ty hướng đến trở thành nhà đầu tư và hợp tác tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Không chỉ phục vụ khách hàng tại Bình Dương, Bình Phước, Lâm Vượng Group còn phát triển sang các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu…

Các dự án đất nền tại Bình Phước đang thu hút  nhà đầu tư

Bên cạnh phương thức thanh toán linh hoạt, Lâm Vượng Group còn cam kết với quý khách hàng: Thủ tục pháp lý rõ ràng nhất, đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho người mua trong mỗi dự án Lâm Vượng Group phân phối. Hỗ trợ pháp lý, mua bán một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tư vấn xây dựng và hỗ trợ các loại giấy tờ liên quan. Nhận bán lại cho nhà đầu tư với giá cao theo tình hình phát triển tại thời điểm hiện tại.

Nhà Đất Lâm Vượng Group

Trụ sở: 23 Lê Lợi, Khu thương mại Aroma, P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh 2: 4/79 Thủ Khoa Huân, KP Bình Thuận 1, P.Thuận Giao, TP.Thuận An, Bình Dương.

Hotline: 0976.440.234

Email: lamvuonggroup@gmail.com

Website: lamvuonggroup.com | www.datnenchonthanh.com.vn

P.V