Thứ năm, 30/3/2023, 10h37

Thầy Nam – Địa chỉ tin cậy học dạy bổ túc tay lái cho người đã có bằng lái xe ô tô

Hiện nay có một thực trạng là đa số các bạn đã tham gia các khóa học lái xe ô tô, có bằng lái xe nhưng không lái được xe.

Nắm bắt vấn đề này, Trung tâm Bổ túc tay tái Thầy Nam thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái cho người đã có bằng nhưng tay lái còn yếu. Chưa thể tự mình lái xe tham gia giao thông.

Về thông tin khóa học, mời các bạn tham khảo tại đây: https://botuctaylai.edu.vn/bo-tuc-tay-lai-cho-nguoi-co-bang-thay-nam.html

Thầy Nam thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái dành cho người đã có bằng

Việc tham gia các khóa học này của thầy Nam sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng lái xe của mình. Như vậy việc lái xe của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn, và tất nhiên sẽ an toàn hơn.

Đồng thời, với khóa học này sẽ giúp các bạn kiểm soát vô lăng tốt hơn, kiểm soát tốc độ xe hiệu quả hơn, tránh trường hợp lái xe chệch phần đường, làn đường, lái xe quá nhanh hay quá chậm.

Hơn nữa, sau khi hoàn thành các khóa học này, các  bạn sẽ nhận thức sâu hơn về luật giao thông đường bộ, nắm bắt tốc độ trên các cung đường, biết cách đọc và quan sát vạch kẻ đường, biển báo giao thông đường bộ…

Các bạn có nhu cầu học bổ túc tay lái tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, hoặc tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai hay các tỉnh thành khác, mời liên hệ cô Kim Loan điện thoại/zalo: 0989 34 11 34 để được tư vấn và đặt lịch học.

Tham khảo các khóa học và học phí tại đây: https://botuctaylai.edu.vn/

Học lái xe, học bổ túc tay lái với thầy Nam

Không cam kết giá rẻ - Chỉ cam kết chất lượng cao.

T.D.V