Thứ hai, 13/4/2020, 08h45

URC Việt Nam chung tay phòng chống đại dịch Covid-19

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn tiến phức tạp, URC Việt Nam đã có những hoạt động tích cực thể hiện tinh thần sát cánh cùng chung tay phòng chống đại dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Đại diện URC Việt Nam ủng hộ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly

Cụ thể, URC Vietnam đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch Covid-19” do báo Tuổi Trẻ hợp tác với Hiệp hội Doanh nhân trẻ TP.HCM phát động. Thông qua Quỹ Hy vọng của báo điện tử VNExpress, URC Việt Nam cũng cùng chung tay tiếp sức 700 triệu đồng cho tuyến đầu chống dịch. Trong đó, hơn 20.000 chai Trà xanh C2 trị giá gần 150 triệu đồng đã trực tiếp được URC Việt Nam vận chuyển đến các khu cách ly, cửa khẩu, biên giới tại các địa phương như Hà Tĩnh, Quảng Trị và Quảng Ninh.

Ông Laurent Levan, Chủ tịch và Tổng Giám đốc URC Việt Nam ủng hộ 700 triệu đồng cho Quỹ Hy vọng của báo VNExpress

URC Việt Nam cũng đã tiếp tục đồng hành cùng Annam Group và các doanh nghiệp khác để cung cấp nhu yếu phẩm như bánh Cream-O, trà C2, nước tăng lực Rồng Đỏ để hỗ trợ công tác phòng chống dịch của đội ngũ y bác sĩ và những người làm công tác phòng chống dịch tại địa phương trong các khu cách ly quận 2, TP.HCM.

Ông Laurent Levan, Chủ tịch và Tổng Giám đốc URC Việt Nam chia sẻ: “Tất cả chúng ta đều đang chứng kiến những nỗ lực không ngừng nghỉ của lực lượng tuyến đầu chống dịch. URC Việt Nam cam kết đồng hành cùng với các đối tác, các tổ chức và Chính phủ để vượt qua gian đoạn khó khăn này. Là một công ty luôn quan tâm tới trách nhiệm xã hội và là thành viên của Liên minh tái chế Bao bì Việt Nam (PRO Vietnam), URC Việt Nam sẽ luôn sát cánh đồng hành cùng Chính phủ và toàn xã hội

Ông Laurent Levan, Chủ tịch và Tổng Giám đốc URC Việt Nam ủng hộ Báo Tuổi Trẻ trong cuộc chiến chống Covid-19

Ngoài ra, với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, URC Việt Nam cũng điều chỉnh kế hoạch kinh doanh phù hợp, nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất, hỗ trợ các đối tác kinh doanh, nhà phân phối, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định để đảm bảo an toàn cho nhân viên và đối tác của URC Việt Nam theo đúng chỉ thị của Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Huỳnh Nguyễn