Thứ sáu, 5/4/2024, 13h56

Đến ELE English để học tiếng Anh chuẩn quốc tế

Ngày 31-3, Công ty TNHH ELE Education đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm tiếng Anh ELE English tại số 672-A55 đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM. Theo đó, học sinh trên địa bàn quận Gò Vấp nói riêng và TP.HCM nói chung đã có thêm một địa chỉ học tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế...


Ban lãnh đạo ELE Education cắt băng khai trương Trung tâm tiếng Anh ELE English Việt Nam

“Chương trình học tiếng Anh tốt nhất của năm”

Đây là một giải thưởng uy tín trong ngành giáo dục do Liên hợp quốc trao tặng cho chương trình giáo dục E-blocks, hiện đang là chương trình giáo dục tự chủ độc quyền của công ty giáo dục ELE Singapore ở thị trường Việt Nam, Thái Lan, Cam pu chia, Indonesia và Singapore.

ELE English tập trung đến việc phát triển cho khả năng tự học cho các bé. Các bé không chỉ được trang bị khả năng ngôn ngữ, mà được trao quyền cho phương pháp học tập độc lập, từ đó giúp các bé tự do và sáng tạo trong việc sử dụng ngôn ngữ. Song song đó, ELE English còn quan chú trọng đến những giá trị công dân toàn cầu như chia sẻ, dũng cảm, tôn trọng… để các bé có thể phát triển toàn diện.

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ khai trương Trung tâm tiếng Anh ELE English Việt Nam, ông Liu - Chủ tịch Công ty ELE Singapore - nhấn mạnh: “Giáo dục có thể đưa con em chúng ta đến một tương lai tươi sáng. Và con đường đi đến tương lai này chính là ngôn ngữ, trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ tỏa sáng nhất vì hầu hết các kiến thức khoa học, công nghệ đỉnh cao đều được nghiên cứu và trình bày bằng tiếng Anh. Chúng tôi khởi nguồn là một tổ chức giáo dục tại Singapore, nơi rất chú trọng vào giáo dục. Chúng tôi đã và đang vận hành hơn 500 trung tâm Anh ngữ trên toàn Châu Á, trong đó có chương trình độc quyền tại 6 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Chúng tôi lựa chọn Việt Nam bởi cảm nhận được người Việt Nam rất hiếu học và luôn đam mê tìm tòi học hỏi. ELE English đến Việt Nam không phải chỉ vì mục đích kinh doanh mà hơn thế chúng tôi mong muốn nỗ lực giúp đỡ ngày càng nhiều trẻ em Việt Nam có thể tự mình đạt được những thành tựu cho bản thân. Ở Việt Nam, ELE có những nhân viên làm việc chăm chỉ, tận tụy và cả những đối tác hùng mạnh. Ở đây, chúng tôi mang những kinh nghiệm đã được đúc kết đến…”.

Chương trình giáo dục tự chủ E-Blocks

“E-blocks là công cụ tương tác đa giác quan được phát triển bởi hơn 200 chuyên gia trong hơn mười năm. Với ước muốn làm cho việc học tiếng Anh trở nên tuyệt vời và gần gũi với trẻ em, E-blocks đưa vào những hình ảnh, câu chuyện và âm thanh sống động khiến cho E-blocks không chỉ là một thiết bị đơn thuần mà còn đem lại hành trình phiêu lưu học thuật; từ đó giúp quá trình học ngôn ngữ thứ hai trở nên thú vị và đầy cảm xúc cho trẻ”, bà Lưu Nguyễn Trầm Nhung - Giám đốc học thuật ELE English - nhấn mạnh.


Một lớp học dành cho trẻ từ 3-6 tuổi tại Trung tâm tiếng Anh ELE English Việt Nam

Cũng theo bà Nhung, đến với E-blocks, các bé sẽ được học, luyện tập cũng như tương tác trực tiếp với 44 âm vị trong tiếng Anh, từ đó thúc đẩy khả năng tự học mạnh mẽ của trẻ.

Bằng việc cung cấp cách phát âm chuẩn xác và đặt ngôn ngữ trong những ngữ cảnh có ý nghĩa, E-blocks không chỉ giúp trẻ nắm bắt được kiến thức mà còn khơi dậy sự hứng thú, khám phá thông qua các hoạt động hấp dẫn, phù hợp với sự phát triển tâm lý của trẻ.

Qua việc thực hành với E-blocks, trẻ còn có cơ hội phát triển nhiều kỹ năng khác nhau như tư duy phản biện, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề, từ đó tạo nên một môi trường học tập đa chiều và phong phú.

4 chương trình học cho 4 nhóm tuổi

Theo bà Nhung, ELE English đặc biệt phát triển 4 khóa học dựa trên khả năng nhận thức và học tập của trẻ theo từng giai đoạn trong độ tuổi từ 2 đến 18 tuổi. Thông qua quá trình kích thích hứng thú, nắm vững quy luật, khám phá thực tiễn và chương trình giảng dạy để trẻ sử dụng tiếng Anh một cách tự do.

Cụ thể, khóa học ELE - Baby dành cho trẻ từ 2-3 tuổi. Mục tiêu là khơi dậy sự hứng thú và tạo ra tình yêu đối với việc học tiếng Anh. Chương trình được thiết kế phù hợp với khả năng hiểu biết của trẻ nhỏ, đồng thời mang đến trải nghiệm học tập thú vị. Trong khóa học này, các em có cơ hội tham gia học cùng bạn bè trong một môi trường tiếng Anh vui vẻ, với những chủ đề quen thuộc và thú vị. Sau khóa học, trẻ sẽ nhận biết được 26 chữ cái viết hoa, luyện tập 6 đoạn hội thoại hàng ngày, hiểu các câu hỏi giới thiệu đơn giản và thiết lập độ nhạy âm vị học

Khóa học ELE - Toddler dành cho trẻ từ 3-6 tuổi. Mục tiêu là hướng dẫn trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên và thú vị. Trong khóa học, trẻ được tiếp cận với nội dung giảng dạy đa phương tiện và đa giác quan, cùng với việc tham gia các tình huống tưởng tượng hấp dẫn như khám phá sa mạc, săn tìm kho báu trong lăng mộ cổ.

Ngoài ra, trẻ còn được trang bị kiến thức về ngữ âm, tạo nên nền tảng cho việc phát triển khả năng học tập độc lập và sáng tạo của mình.

Đầu ra của khóa học là trẻ biết được 26 chữ cái, 44 âm vị, 133 mẫu câu, 1.130 từ vựng. Đồng thời phát triển khả năng nghe, nói với các chủ đề như gia đình, trường học, sở thích, bạn bè, bộ phận cơ thể, du lịch, con số, giao tiếp… Đặc biệt, trẻ có thể đọc sách cũng như đọc các văn bản ngắn; viết và đặt câu đơn giản.

Khóa học ELE - Kid dành cho trẻ từ 6-12 tuổi. Khóa học không chỉ truyền đạt kiến ​​thức ngôn ngữ mà còn phát triển kiến thức về thế giới và trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để phát triển toàn diện.

Trong quá trình học, trẻ được tham gia vào các dự án để tự mình trải nghiệm và phát triển kiến thức một cách độc lập. Đồng thời, ELE cũng sử dụng các phương tiện giảng dạy chuyên nghiệp như bảng tương tác và phần mềm, giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng mềm như giao tiếp, hợp tác, sáng tạo và giải quyết vấn đề.

Trung tâm ELE English - Số 672-A55 Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM;  ĐT: 028 8888 2588; zalo: 0988 220703; facebook: ELE English; https://ele.edu.vn

Ngoài ra, chương trình cũng nhấn mạnh vào việc giáo dục những phẩm chất tốt đẹp như khích lệ, khen ngợi và quan tâm đến người khác, cùng việc xây dựng những giá trị đúng đắn và nâng cao khả năng cạnh tranh toàn diện cho trẻ.

Đầu ra của khóa học là trẻ sử dụng thông thạo 3.000 từ tiếng Anh; Có thể hiểu và áp dụng các cấu trúc tiếng Anh phổ biến để giao tiếp hiệu quả; Nhận biết, phân tích và sử dụng các âm vị ngôn ngữ một cách linh hoạt; Thể hiện khả năng giao tiếp mạch lạc trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, trẻ sẽ đạt được các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, KET, PET. Ngoài ra, trẻ còn tự tin khi trình bày và thuyết trình; Có trách nhiệm và hợp tác khi làm việc trong một dự án cũng như phát triển kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề.

Khóa học ELE - Master dành cho trẻ từ 12 - 18 tuổi. Theo đó, khóa học tập trung vào kỳ thi IELTS - một trong những bài kiểm tra trình độ tiếng Anh có giá trị quốc tế và uy tín hàng đầu.

“Mỗi khóa học đều được cam kết cụ thể về mức điểm đầu ra”, bà Nhung khẳng định.

Kim Anh