Thứ tư, 15/11/2023, 14h11

ĐH Gia Định ký kết hợp tác đào tạo với TekNix Corporation

Hợp tác cùng doanh nghiệp trong đào tạo chính là việc Trường Đại học Gia Định (GDU) chú trọng trong nhiều năm qua. Tiếp tục mở rộng mối quan hệ hợp tác, ngày 14/11, GDU đã có chuyến đến tham quan và ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Cổ phần Công nghệ TekNix (TekNix Corporation). 

GDU luôn không ngừng cập nhật và hoàn thiện các chương trình đào tạo để bám sát yêu cầu thực tế của xã hội và doanh nghiệp. Qua đó, tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên được thực tập, thực hành, trải nghiệm tại môi trường thực tế của các doanh nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu tuyển dụng và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tại buổi lễ, ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định chia sẻ: “Nhà trường rất trân quý sự đồng hành, hỗ trợ mà Công ty đã dành cho sinh viên GDU trong suốt thời gian qua. Các sản phẩm công nghệ và môi trường làm việc chuyên nghiệp tại công ty chính là cơ hội để sinh viên được cọ xát, học hỏi”. 

Đồng quan điểm với ThS.LS Trịnh Hữu Chung, ông Bùi Thanh Tùng – Tổng Giám đốc TekNix Corporation cho biết: “Công ty sẽ tạo cơ hội cho sinh viên được tham quan, trải nghiệm nhiều vị trí, công việc; hỗ trợ điều kiện và môi trường tốt cho sinh viên được thử sức, làm quen với doanh nghiệp ngay từ khi còn ở giảng đường. Ngoài ra, công ty cũng sẽ tạo điều kiện để sinh viên được tiếp xúc với các doanh nghiệp nước ngoài thông qua các dự án lớn”. 

Tại buổi Lễ ký kết hợp tác, trước sự chứng kiến của hai đơn vị, ThS.LS Trịnh Hữu Chung đã lần lượt ký các thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin và khoa học với đại diện lãnh đạo doanh nghiệp – Bùi Thanh Tùng – Tổng Giám đốc TekNix Corporation. 

Thành công của buổi lễ tiếp tục khẳng định uy tín của Nhà trường và sự năng động, bắt kịp xu thế hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường lao động đầy cạnh tranh như hiện nay. 

P.V