Thứ bảy, 11/8/2018, 11h44

ĐH Hoa Sen và Cty CP Misa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Sáng  9/8/2018 tại trụ sở chính trường Đại học Hoa Sen đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hoa Sen và Công ty Cổ phần Misa – là công ty chuyên phát triển các nền tảng phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin nhằm giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn.

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, công ty Misa lớn mạnh không ngừng cả về quy mô và số lượng nhân sự. Văn phòng đại diện Misa có trụ sở chính tại Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM - Khu CNTT tập trung được trang bị đầy đủ công nghệ kỹ thuật, cơ sở vật chất hiện đại giúp cán bộ nhân viên có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và những điều kiện tối ưu nhất để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng

Là đơn vị đã hợp tác với Trường Đại học Hoa Sen trong nhiều năm qua, Công ty Cổ Phần Misa thông qua việc cung cấp phần mềm miễn phí cho hoạt động đào tạo, huấn luyện giảng viên sử dụng phần mềm trong giảng dạy, tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển chọn sinh viên khi tốt nghiệp ra trường. Trong đội ngũ nhân viên đang làm việc tại Misa có rất nhiều người đã từng là sinh viên ĐH Hoa Sen, họ đã trưởng thành trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của công ty.

PGS.TS Trần Đan Thư – Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen đánh giá cao sự hợp tác của Công ty Cổ Phần Misa với trường trên tinh thần hợp tác và mang đến giá trị cho các bên. Giá trị tri thức mà Misa mang đến cộng đồng có ý nghĩa rất thiết thực. Hai bên đồng thuận ký kết hợp tác là một trong những bước đi quan trọng nhằm phát triển hơn nữa sự hợp tác giữa nhà trường và công ty, định hướng cho việc  đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu xã hội và đặc biệt trước yêu cầu kinh tế hội nhập trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

P.V