Thứ bảy, 30/12/2023, 13h33

Weset English Center: Nhân rộng các mô hình tự học, tự nâng cao trình độ ngoại ngữ

Trong tháng 11-2023, Weset English Center đã đồng hành cùng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, Bộ GD-ĐT về việc tổ chức phát động phong trào học ngoại ngữ, nhân rộng các mô hình tự học năm 2023…


Đi din B GD-ĐT và S GD-ĐT tnh phát đng phong trào hc ngoi ng, nhân rng các mô hình t hc ngày 6-11-2023 tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám

Đây là lễ phát động được Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, Bộ GD-ĐT thực hiện nhằm đẩy mạnh phong trào học ngoại ngữ, nhân rộng các mô hình tự học, tự nâng cao trình độ, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các nhà trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Nhằm động viên, khuyến khích các học viên có thành tích xuất sắc và khích lệ tinh thần học ngoại ngữ Weset English Center đã đồng hành cùng Bộ GD-ĐT trong việc trao tặng các suất học bổng tiếng Anh là các khóa học tiếng Anh giao tiếp, IELTS online đến các em học sinh tại 1 trường tiểu học, 1 trường trung học cơ sở, 1 trường trung học phổ thông, 2 cơ sở giáo dục đại học.


Trao học bổng học tiếng Anh đến các em học sinh tại Trường THPT Tú Đoạn (tỉnh Lạng Sơn)

Các hoạt động tiêu biểu

Ngày 6-11 và ngày 10-11, buổi lễ phát động đã diễn ra tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám, (TP.Hòa Bình) và Trường THPT Tú Đoạn (tỉnh Lạng Sơn), trong đó Weset English Center đã trao tặng 10 suất học bổng đến tay các em học sinh có thành tích nổi bật năm 2023.

Ngày 29-11, Weset cũng đã đồng hành cùng Bộ GD-ĐT trao học bổng học ngoại ngữ đến các em học sinh tại Trường THCS Chu Văn An (TP.Thái Nguyên). Trong đó, bao gồm 10 suất học bổng ngoại ngữ là khóa học tiếng Anh online cho 10 em học sinh Trường THCS Chu Văn An đã có thành tích học tập xuất sắc; 20 suất học bổng là khóa học tiếng Anh giao tiếp và IELTS online miễn phí.


Weset phối hợp cùng B GD-ĐT trao học bổng hc ngoi ng ti TP.Thái Nguyên ngày 29-11-2023

Ngày 30-11-2023, Bộ GD-ĐT và Weset English Center dành tặng 20 suất học bổng cho học viên tiêu biểu của các học viện, trường CAND.


Lễ phát động diễn ra tại Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND ngày 30-11-2023

Đây là cơ hội để Weset đóng góp vào hoạt động tăng cường xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ; khuyến khích cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên tự học, tự nâng cao trình độ ngoại ngữ. Phát triển và nhân rộng các mô hình hiệu quả trong việc phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ.

Weset English Center

Thành lập từ năm 2016, Weset English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm. Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ TESOL, CELTA, Weset hiện cung cấp các khóa học luyện thi IELTS, TOEIC và giao tiếp với các cơ sở tại quận 1, quận 5, TP.Thủ Đức (TP.HCM).

Các khóa học của WESET đều áp dụng phương pháp học từ “gốc” (Root-Based Learning): lấy nền tảng ngữ pháp và từ vựng làm gốc, phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh dựa trên kiến thức khoa học, xã hội. Từ đó, học viên không chỉ đạt được điểm số IELTS mong muốn mà còn có thể áp dụng tiếng Anh lưu loát vào thực tế công việc và cuộc sống.

Weset English Center còn là đối tác của Đoàn Thanh niên Bộ GD-ĐT, Hội Sinh viên Việt Nam, Thành đoàn TP.HCM, Quận đoàn 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, Bình Tân; các trường đại học như Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM…

PV

Thông tin liên hệ

● Hotline: 0283 838 3877

● Mail: marketing@weset.edu.vn

● Website: weset.edu.vn