Thứ sáu, 29/12/2023, 11h07

Mang tiếng Anh đến gần hơn với hàng ngàn bạn nhỏ

VUS vừa rộn ràng khai trương nhiều cơ sở mới tại Huế, Nghệ An, Bình Dương và TP.HCM, mang tiếng Anh đến gần hơn với hàng ngàn bạn nhỏ khắp cả nước. 


Cơ sở mới  của VUS tại Bình Dương

VUS ghi dấu cơ sở đầu tiên tại hai tỉnh miền Trung tại số 8 đường Quang Trung, Nghệ An và số 44 Đống Đa, Phú Nhuận, Thừa Thiên Huế.

Tại miền Nam, VUS mở thêm cơ sở Bến Cát (438 Đại lộ Bình Dương) đánh dấu trung tâm thứ 6 của VUS tại thành phố năng động này. Cũng trong tháng 12, VUS Củ Chi 2 khai trương tại 222 TL8, Củ Chi - nâng tổng số cơ sở của VUS trên khắp cả nước lên 88. 

Các cơ sở mới tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang Anh ngữ chuẩn quốc tế đến với học viên trên mọi miền tổ quốc, giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập. Đây cũng là một phần trong chiến lược mở rộng hướng phát triển hệ thống đạt 88 cơ sở trên cả nước trong năm 2023 của VUS. 

Các cơ sở mới đều được trang bị các thiết học tối tân, thiết kế không gian học ấn tượng theo đúng tiêu chuẩn toàn hệ thống VUS. Trong đó phòng học và phòng chức năng là khu vực được ưu tiên hàng đầu để mang tới trải nghiệm học tốt nhất cho học viên.

Nhân dịp này, VUS còn tặng những suất học bổng cho học viên. Cụ thể, cơ sở Bến Cát và Củ Chi 2  sẽ tặng ngay học bổng 2 triệu đồng khi ghi danh, cơ sở Huế và Vinh tặng học bổng 1 triệu đồng. Bên cạnh đó là combo quà tặng 5 món quà ghi danh hấp dẫn khác. 

“Các giáo viên bản xứ ở đây hướng dẫn các bé rất nhẹ nhàng, dễ thương với phương pháp học rất mới lạ. Bé nhà tôi không còn ngại ngùng, rụt rè, mà hòa mình rất nhanh cùng các bạn mới, cũng như sôi nổi tham gia vào các hoạt động của lớp. Tôi nhận thấy bé có thể nhớ, nhận ra các từ vựng mới trong tích tắc, phản xạ cũng nhanh hơn, và thích học tiếng Anh hơn. Tôi tin VUS là môi trường học tập lý tưởng để bé phát triển tốt tiếng Anh”, một phụ huynh tham gia buổi trải nghiệm tại VUS Củ Chi 2 đã chia sẻ.

Hồ Trinh