Thứ hai, 30/10/2023, 14h54

DIVA Academy - Học viện đào tạo Spa chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Hơn 6 năm làm tròn sứ mệnh “Chắp cánh đam mê và sự  nghiệp”, DIVA Academy đã giúp hàng ngàn học viên theo đuổi đam mê, phát triển tương lai trong lĩnh vực thẩm mỹ. Trực thuộc tập đoàn DVA GROUP - DIVA Academy chính là cơ sở đào tạo Spa chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, bắt nhịp xu hướng đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường thẩm mỹ.

Học viện đào tạo Spa DIVA Academy luôn hướng sự nghiệp giáo dục mở rộng ra thị trường Đông Nam Á, mang đến cho học viên một môi trường học tập khang trang, hiện đại và chất lượng tốt. DIVA Academy luôn hướng đến giá trị cốt lõi chung chính là Tâm - Tính – Nhân, đề cao yếu tố con người, tận tâm truyền nghề và cam kết chất lượng đào tạo. Đây cũng chính là lý do cơ sở này được nhiều bạn trẻ yêu thích ngành thẩm mỹ lựa chọn, đặc biệt khóa học Spa chuyên nghiệp là một trong số đó.

Đông đảo học viên đến đăng ký khóa học Spa chuyên nghiệp tại DIVA Academy

Được biết, DIVA Academy luôn chú trọng chất lượng giảng dạy. Vì vậy, đội ngũ giảng viên phải được tuyển chọn khắt khe, không chỉ yêu cầu về mặt kinh nghiệm phong phú mà còn phải tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Một điều đặc biệt tại học viện DIVA Academy được nhiều bạn trẻ đánh giá cao chính là môi trường học tập chuẩn quốc tế với không gian đạt chuẩn 5 sao. Đề cao sự trải nghiệm của mỗi học viên, DIVA Academy luôn nỗ lực mang đến môi trường tiện nghi nhất trong suốt quá trình các bạn theo học khóa Spa chuyên nghiệp.

Không dừng lại ở đó, lộ trình đào tạo Spa chuyên nghiệp tại DIVA Academy cũng được xây dựng chuẩn quốc tế. Áp dụng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành theo tỷ lệ hợp lý, 20% lý thuyết - 80% thực hành. Giúp học viên vừa vững kiến thức vừa giỏi thực hành, từ đó tăng sự tự tin khi ra nghề.

Theo thông tin được biết, khóa Spa chuyên nghiệp tại DIVA Academy ngoài học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, các bạn còn được đào tạo chuyên sâu về ngành Spa. Cụ thể khi đăng ký khóa Spa chuyên nghiệp, mỗi học viên sẽ được đào tạo thêm về kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý Spa, kỹ năng vận hành và marketing. Giúp học viên phát triển toàn diện sau khi hoàn thành khóa học Spa chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại, nhiều công nghệ máy móc tiên tiến cũng là một điểm nổi bật giúp DIVA Academy thu hút được nhiều bạn trẻ đăng ký khóa Spa chuyên nghiệp. Đặc biệt, học viên sẽ được tiếp xúc và trực tiếp thực hành các công nghệ hiện đại như máy Laser Fractional CO2, Plasma lạnh, Điện di Aqua, Laser Diode,... trong suốt quá trình đào tạo Spa chuyên nghiệp tại DIVA Academy.

Học viên đang được tìm hiểu công nghệ tiến tiến hỗ trợ cho quá trình làm việc

Với những bạn thích học nhanh ra nghề sớm thì DIVA Academy chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Vì đa số các khóa học Spa tại đây được thiết kế theo lộ trình chỉ từ 2 - 3 tháng là có thể tốt nghiệp nhưng vẫn đảm bảo nền tảng kiến thức vững cho học viên. Tuy nhiên đối với khóa Spa chuyên nghiệp, DIVA Academy sẽ đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên sâu nên thời gian học có thể lâu hơn một chút, nhưng cũng chỉ trong khoảng từ 3 - 6 tháng.

Đặc biệt hơn, DIVA Academy còn tâm lý xây dựng thời gian biểu linh động, phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Rất phù hợp cho những bạn vừa học vừa làm, có thể đăng ký thời gian học kể cả ban ngày lẫn ban đêm.

Theo tìm hiểu, sau khi hoàn thành khóa Spa chuyên nghiệp tại DIVA Academy, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ học nghề uy tín có giá trị trên toàn quốc. Với bằng chứng nhận chất lượng cùng kiến thức và tay nghề vững chắc khi học tại đây, bạn sẽ tự tin hơn gấp nhiều lần khi xin việc ở những trung tâm thẩm mỹ lớn.

Chứng chỉ khóa Spa chuyên nghiệp tại DIVA ACADEMY có giá trị trên toàn quốc

Hơn nữa, có không ít học viên sau khi tốt nghiệp khóa học Spa chuyên nghiệp tại DIVA Academy đã tự mở cơ sở thẩm mỹ kinh doanh riêng và thành công. Ngoài ra, học viện này cũng hết mình hỗ trợ tư vấn việc làm cho tất cả học viên khi hoàn thành các khóa học. Vì vậy tỷ lệ học viên có việc làm ổn định, thu nhập cao luôn đạt 100% sau khi tốt nghiệp tại đây.

Ngoài khóa học Spa chuyên nghiệp, DIVA Academy còn đào tạo nhiều lĩnh vực thẩm mỹ khác nhau như gội đầu dưỡng sinh, phun xăm/ điêu khắc chân mày, tạo hình/ phun môi, chăm sóc da cơ bản đến chuyên sâu,... Có rất nhiều khóa học cho các bạn lựa chọn đúng đam mê, sở thích của mình.

DIVA ACADEMY – Học viện đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

HOTLINE: 1900 2222.

Website: https://diva.edu.vn/

Email: academy@vienthammydiva.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/divaacademy.tanbinh

Địa chỉ: 103 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.