Thứ năm, 15/12/2022, 15h50

Doanh nghiệp sử dụng website hữu ích như thế nào ? - Infinity Technology

Website là bộ mặt thương hiệu của một doanh nghiệp. Do đó, sở hữu một trang web bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin hữu ích, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn đang sở hữu hoặc điều hành một doanh nghiệp mà chưa có trang web, thì đây là những lý do tại sao doanh nghiệp cần thiết kế ngay cho mình một trang web để cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Lợi ích khi sở hữu trang website

Cung cấp thông tin đầy đủ

Internet là làm kết nối toàn cầu chia sẻ dữ liệu. Do đó, trang web cũng là nơi mà khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ chi tiết nhất. Nếu một doanh nghiệp sở hữu trang web cho riêng mình thì việc đưa thông tin, hình ảnh tiếp cận tới khách hàng nhanh chóng, đầy đủ và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Nâng cao chất lượng phục vụ

Các trang web bán hàng có thể tích hợp chức năng “chat” trực tuyến nhằm giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. Ngoài ra, trên các trang web thương mại điện tử bán hàng còn cung cấp đầy đủ chức năng như lựa chọn sản phẩm, đặt hàng, thanh toán trực tuyến. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí mua sắm.

Mở ra nhiều cơ hội liên kết, mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng

Khi có trang website, doanh nghiệp có thể bán hàng 24/24 kể cả những ngày lễ tết trong năm. Và nếu bận việc, muốn nghỉ ngơi thì mọi người đều có thể vào xem hàng hóa của doanh nghiệp mà hoàn toàn không làm phiền đến bạn. Khi số lượng lớn người dùng internet truy cập vào trang web mỗi ngày thì lợi ích của trang web còn giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế.

Trang web được xem là tấm danh thiếp mà doanh nghiệp có thể tận dụng mọi lúc mọi nơi. Điều này chứng tỏ lợi ích khi thiết kế web giúp bạn có nhiều cơ hội tiếp cận, dễ khuếch trương công việc kinh doanh hơn.

Ngoài ra, khách hàng cũng yên tâm hơn trong quá trình mua sắm. Dù ở xa doanh nghiệp đến mấy, họ vẫn có thể mua hàng bằng cách thực hiện các thao tác trên trang web của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí truyền thông

Kết nối mạng toàn cầu, không bị giới hạn bởi phạm vi địa lý có lẽ là một trong những lợi ích hàng đầu mà trang web mang đến cho các doanh nghiệp. Chi phí quảng cáo bỏ ra ít thấp hơn so với các chương trình truyền thông khác. Đồng thời, truyền tải được lượng thông tin với khả năng lưu trữ lớn, dễ dàng theo dõi, nhận tương tác với khách hàng.

Xây dựng thương hiệu tốt

Bạn hãy hiểu rằng, website chính là bộ mặt truyền thông của doanh nghiệp. Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại sẽ nói lên được trình độ, vị thế của doanh nghiệp đó, tạo được vị thế cạnh tranh tốt hơn so với đối thủ. Khách hàng đánh giá giao diện, chức năng và các dịch vụ mà trang web cung cấp cũng chính là đang đánh giá khả năng của chính bạn. Do đó, các doanh nghiệp thường không ngại đầu tư kỹ lưỡng để thiết kế một trang web tốt nhất cho mình.

Cơ hội tăng trưởng vượt trội cho doanh nghiệp

Như đã nêu ở trên, nếu bạn xây dựng một trang web của riêng mình một cách chuyên nghiệp, thì sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, thu hút được sự quan tâm và nhận về phản hồi tích cực. Điều này cho thấy tiềm năng lớn của doanh nghiệp, gây được sự chú ý với các nhà đầu tư. Từ đó, thương hiệu của bạn có nhiều cơ hội hơn để phát triển.

Thiết kế website chuyên nghiệp với infinity technology

Tự hào là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trên thị trường hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, thiết kế website Hải Phòng infinity technology mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín hàng đầu. Đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế web cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu. Infinity technology sử dụng mã nguồn WordPress dễ dàng tùy chỉnh hiển thị giúp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Khách hàng sẽ nhận được trang web thiết kế riêng theo nhu cầu, độc đáo và đầy ấn tượng.

Infinity technology mang đến dịch vụ thiết kế trang web giá thành phải chăng, thời gian thực hiện nhanh chóng tùy vào mục đích sử dụng web của khách hàng bao gồm:

- Thiết kế trang web theo yêu cầu.

- Thiết kế web giới thiệu.

- Thiết kế web bán hàng

- Thiết kế web theo mẫu có sẵn

- Thiết kế web với đa dạng lĩnh vực, hình thức kinh doanh.

Mỗi một thiết kế do Infinity technology đảm nhiệm đều thể hiện được nét đặc trưng của từng ngành nghề, thể hiện rõ mục đích và đáp ứng mong muốn của khách hàng. Không chỉ có chi phí rẻ, mà tại đây còn có nhiều ưu đãi khác nhau. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng trang web.

Infinity technology là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế trang web uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường. Dịch vụ của Infinity technology luôn đảm bảo mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, sở hữu trang web độc lạ, mang những nét đặc trưng riêng và tăng tính tiếp cận cho người tiêu dùng. Hãy liên hệ ngay với Infinity technology khi có nhu cầu thiết kế trang web cho riêng doanh nghiệp mình nhé!

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

Mã số thuế: 0202048565

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Website: www.webnganh.vn

Website công ty: www.ifnt.vn

T.D.V