Thứ hai, 25/9/2023, 11h40

DSHi –Team: Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo, khó khăn tại huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang

Vừa qua, Ban giám đốc, giảng viên, phụ huynh và học viên của trung tâm Đức Ngữ DSHi đã trao tặng 25 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Hòa Hưng Nam, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. Tại chương trình, DSHi – Team đã trao tặng 25 chiếc xe đạp cho học sinh khối tiểu học và THCS, với tổng giá trị 40 triệu đồng, ngoài ra thầy Nguyễn Nguyên Khôi, giám đốc DSHi trao 5 phần quà 500.000 cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, hỗ trợ phương tiện để các em học sinh nghèo, cận nghèo, khó khăn có thêm điều kiện đến trường. Qua đó, góp phần kịp thời hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập tại các ấp 1, 3, 4, 6, 7 trên địa bàn cho năm học mới 2023 - 2024.

Đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND xã Vĩnh Hòa Hưng Nam, đồng chí Nguyễn Tuấn Thiện Phó bí thư thường trực đã phát biểu cảm ơn đơn vị tài trợ và các cấp, đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Đồng chí Nguyễn Hữu Đức, trưởng phòng VHTT Huyện Gò Quao đã kết nối, trao tặng món quà ý nghĩa đến học sinh nghèo trên địa bàn xã.

 “Sở hữu chiếc xe đạp mới được trao tặng từ các nhà hảo tâm DSHi-Team sẽ giúp con đường đến trường mỗi ngày của các em học sinh được thuận lợi, dễ dàng hơn, góp phần động viên khích lệ các em tiếp tục tích cực vươn lên trong học tập, vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội” - ông Nguyễn Nguyên Khôi, GĐ DSHi, chia sẻ.

Được biết, DSHi là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Đức hơn 26 năm qua tại TP.HCM, ngoài ra còn là đối tác nhiều năm với các trường nghề tại CHLB Đức, giúp học viên Việt Nam đạt Visa 100% để sinh sống và học tập tại Đức.

Một số hình ảnh tại lễ trao tặng xe đạp:

P.V