Thứ năm, 21/11/2019, 14h43

HD SAISON trao học bổng tại Trường THCS Đức Trí

Sáng 20/11, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON đã trao 60 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường THCS Đức Trí (Quận 1, TP.HCM).

Ông Nguyễn Quang Đông (ngoài cùng, bên trái), GĐ Tiếp thị và Truyền thông HD SAISON chụp hình lưu niệm với học sinh và BGH nhà trường.

Theo đó, HD SAISON đã đồng hành lâu dài với thầy và trò trường THCS Đức Trí từ năm 2016. Tham dự buổi lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1958 – 20/11/2019 tại trường, đại diện HD SAISON đã trao học bổng “Vì đàn em” trị giá 50 triệu đồng cho 60 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Kinh phí trao học bổng được trích từ quỹ Ước mơ HD SAISON, đây là quỹ từ thiện do nhân viên và khách hàng của công ty chung tay đóng góp, nhằm hiện thực hóa mong ước của những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống, giúp lan tỏa tinh thần “Hành động là yêu thương” trong xã hội.

HD SAISON được biết đến là một trong những công ty tài chính đi đầu trong các hoạt động vì cộng đồng. Trong hơn 6 năm qua, hàng năm HD SAISON đều tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ với sự tham gia của hàng ngàn nhân viên công ty cũng như người dân và nhân viên đối tác. Bên cạnh đó, HD SAISON cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động nhân văn khác như phối hợp cùng Báo Công an TP.HCM trao tặng sinh kế cho hàng trăm gia đình khó khăn, tham gia chương trình đi bộ gây quỹ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” do Hội Chữ Thập Đỏ TPHCM phát động, xây nhà tình thương cho người già neo đơn và xây nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học vào mỗi dịp khai giảng năm học mới và ngày Nhà giáo Việt Nam…

Hồ Hải