Thứ năm, 18/6/2020, 11h24

HEAD Visacoop tiếp tục trang bị kiến thức ATGT cho sinh viên

Hệ Thống HEAD Visacoop vừa phối hợp với Trường Đại học Mở TP.HCM tổ chức tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông đường bộ và hướng dẫn kỹ năng lái xe mô tô an toàn cho sinh viên toàn trường trong Ngày hội sinh viên “5 tốt”.

Theo đó, hàng trăm sinh viên đã được các kỹ thuật viên phổ biến kiến thức an toàn giao thông, trang bị kỹ năng lái xe an toàn, nhận diện các loại biển báo, xử lý các tình huống giao thông, cách đội mũ bảo hiểm…

Kỹ thuật viên của Hệ thống HEAD Visacoop trang bị kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên Trường Đại học Mở TP.HCM

Ông Nguyễn Xuân Bách - Đại diện Hệ Thống HEAD Visacoop chia sẻ, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình Giáo dục An toàn giao thông dành cho học sinh, sinh viên các trường đại học, phổ thông trong phạm vi TP.HCM do Hệ thống HEAD Visacoop tổ chức. Qua chương trình, sinh viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn ngay khi còn ngồi ghế nhà trường, từ đó hình thành tư duy văn minh khi tham gia giao thông, biết tự bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh, phòng tránh tai nạn.

Cùng với hoạt động ý nghĩa trên, Hệ thống HEAD Visacoop đã tổ chức chương trình kiểm tra, thay nhớt miễn phí, đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường đến trường.

N.Trinh