Thứ ba, 1/9/2020, 15h34

Học sinh thuộc Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm được giáo dục ATGT

Tiếp tục chuỗi hoạt động tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh, sinh viên, Hệ thống HEAD Visacoop vừa phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm tổ chức chương trình cho hơn 300 học sinh khối lớp 10 Trung tâm Giáo dục Phổ thông trực thuộc.

Hơn 300 học sinh khối lớp 10 Trung tâm Giáo dục Phổ thông trực thuộc Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm nghe phổ biến Luật ATGT đường bộ

Theo đó, các em học sinh  được phổ biến kiến thức ATGT cũng như được trang bị kỹ năng tham gia giao thông an toàn như: cách lái xe mô tô, xử lý tình huống, đội mũ bảo hiểm đúng cách, nhận diện các loại biển báo,…Trước khi tham gia chương trình, các em học sinh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch Covid-19 như đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay.

Theo ông Nguyễn Xuân Bách – đại diện HEAD Visacoop, tuyên truyền, giáo dục ATGT là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình được tổ chức hàng tháng của HEAD Visacoop ở các trường trung học, đại học trong khu vực. Mục đích nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông của học sinh, sinh viên, tạo dựng một cộng đồng giao thông lành mạnh và an toàn.

Để hoạt động thêm ý nghĩa, Hệ thống HEAD Visacoop đã trao tặng hơn 100 phần quà thiết thực như nón bảo hiểm, áo mưa cho người tham gia chương trình.

N.Trinh