Thứ năm, 3/6/2021, 10h14

Kiến Guru hỗ trợ luyện thi cho học sinh trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và tốt nghiệp THPT

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và quyết định mới nhất của Sở GD&ĐT TP.HCM về việc cho học sinh khối 9 và 12 ôn tập trực tuyến từ 1/6/2021, Công ty Cổ phần Giáo dục Lớp Học Nhỏ quyết định tặng 2 triệu khóa luyện thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT lớp 12 trên ứng dụng học tập Kiến Guru. Điều này không nằm ngoài mục đích hỗ trợ kịp thời cho học sinh trong kỳ thi cuối cấp khi các em không thể đến trường do ảnh hưởng của dịch.

Giao diện đăng nhập ứng dụng học tập Kiến Guru

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31/7/2021, học sinh lớp 9 và lớp 12 truy cập Kiến Guru sẽ được sử dụng các nội dung trong lớp luyện thi miễn phí. Trong đó, học sinh lớp 9 sẽ được truy cập toàn bộ nội dung của lớp “Luyện thi vào lớp 10”, bao gồm tất cả video, bài tập, cùng tài liệu luyện thi vào lớp 10 môn Toán, Văn, Anh, từ nay cho đến ngày 31/7/2021.

Học sinh lớp 12 sẽ được truy cập toàn bộ nội dung của lớp “Luyện thi tốt nghiệp THPT”, bao gồm tất cả video, bài tập cùng tài liệu luyện thi THPT tất cả các môn, từ nay cho đến ngày 31/7/2021. Ngoài ra, hàng tuần, trên ứng dụng học tập Kiến Guru, học sinh lớp 12 còn được ôn luyện theo chuyên đề với các giảng viên đại học, giáo viên THPT dày dặn kinh nghiệm theo hình thức livestream, giúp các em chinh phục các câu hỏi nâng cao, đạt điểm 9, 10 trong kỳ thi sắp tới.

Học sinh sử dụng ứng dụng học tập Kiến Guru

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu về ứng dụng học tập, Kiến Guru hiểu rất rõ những áp lực của các sĩ tử, đặc biệt là trong lúc kỳ thi cuối cấp đang cận kề. Kiến Guru mong muốn mang đến cho các em một tinh thần lạc quan và mạnh mẽ trong giai đoạn nước rút này. Nội dung ôn luyện tại ứng dụng Kiến Guru là chương trình độc quyền, được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu, bám sát theo ma trận bộ đề thi tham khảo của Bộ GD&ĐT.

Cách thức truy cập nội dung học trên ứng dụng Kiến Guru: Tải và cài đặt ứng dụng Kiến Guru tại App Store (đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS) hoặc CH Play (đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android), hoặc vào đường dẫn
https://kienguru.onelink.me/FBST/cd3fd8c6 sau đó chọn lớp phù hợp theo hướng dẫn.

M. Phương