Thứ ba, 6/6/2023, 12h10

Ngày hội việc làm năm 2023 tại Trường CĐ Công nghệ TP. HCM

Sáng 06/06, Trường CĐ Công Nghệ TP.HCM tổ chức Ngày hội việc làm năm 2023. Đây là sự kiện thường niên được nhà trường tổ chức làm cầu nối giữa doanh nghiệp với sinh viên của trường; giúp sinh viên có cái nhìn trực quan về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng như tìm cho mình một cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

ThS. Nguyễn Ngọc Hiển – HT nhà trường phát biểu tại Ngày hội

Theo đó, Ngày hội việc làm năm 2023 có sự tham gia trực tiếp của 33 doanh nghiệp và gần 500 sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2023. Trong đó có nhiều doanh nghiệp đến từ các lĩnh vực giáo dục, ngành nghề khác nhau như: Công ty Dệt May; Tài chính ngân hàng; du học Nhật Bản Ngôi Sao Xanh, Cơ khí… mang đến nhiều cơ hội về nghề nghiệp cho sinh viên đang tìm kiếm vị trí việc làm phù hợp. Ngoài ra, sinh viên còn được làm quen, tiếp cận cách thức tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng để từ đó tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho việc gia nhập thị trường lao động, việc làm.

BGH nhà trường và đại diện các doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm năm 2023

Phát biểu khai mạc, ThS. Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn các doanh nghiệp đã đến tham dự và đã đồng hành cùng Nhà trường trong nhiều năm qua, không chỉ với hoạt động của ngày hội việc làm mà còn nhiều hoạt động khác, tạo điều kiện cho sinh viên Trường được thực tập, trải nghiệm thực tế và tìm được cơ hội việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp. ThS. Nguyễn Ngọc Hiển nhắn gửi đến các sinh viên tốt nghiệp nên tận dụng cơ hội này để tìm cho mình một việc làm tốt, mở ra tương lai tươi sáng cho bản thân và nhận được thu nhập xứng đáng. Tìm việc làm không khó nhưng điều khó nhất là các sinh viên cần đáp ứng được những nhiệm vụ, công việc mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Quang cảnh Ngày hội việc làm 2023

Đào Thiết