Thứ tư, 29/7/2020, 16h33

Người dân huyện Bình Chánh được trang bị kiến thức an toàn giao thông

Hệ thống HEAD Visacoop vừa phối hợp với Trường THCS Pham Văn Hai (huyện Bình Chánh, TP.HCM) tổ chức Ngày hội An toàn giao thông (ATGT) cho thanh niên và người dân trên địa bàn.

Tại đây, người tham gia được tìm hiểu các quy định pháp luật về đảm bảo ATGT đường bộ qua các câu hỏi đố vui do ban tổ chức chuẩn bị; tham gia các trò chơi nhận diện biển báo đường bộ và được trang bị các kỹ năng lái xe an toàn.

Ngày hội góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông đúng luật cho thanh niên, người dân 

Theo ông Nguyễn Xuân Bách - đại diện Hệ thống HEAD Visacoop, tai nạn giao thông đã trở thành vấn nạn đáng báo động đối với toàn thế giới nói chung và nước ta nói riêng. Một trong những nguyên nhân chính gây ra tai nạn giao thông là sự thiếu hiểu biết, bất cẩn và ý thức của người tham gia giao thông còn kém, trong đó có thanh, thiếu niên, đặc biệt là các em học sinh là đối tượng tham gia giao thông khá đông hiện nay. Ngày hội góp phần nâng cao ý thức tham gia gia giao thông đúng luật cho thanh niên, người dân, từ đó ngăn chặn và giảm thiểu tai nạn, mang đến môi trường giao thông an toàn.

Nhằm tri ân khách hàng, dịp này HEAD Visacoop đã tổ chức thay 300 suất nhớt miễn phí cho giáo viên, phụ huynh học sinh và người dân trên địa bàn; trưng bày xe mới và giảm giá phụ tùng khi mua trực tiếp tại chương trình.

N. Trinh