Thứ ba, 28/11/2023, 14h56

Thế Giới Xe Điện - Địa chỉ học sửa xe đạp điện uy tín nhanh ra nghề

Hiện nay, xe đạp điện ngày càng được yêu thích bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng, giá cả hợp lý và đặc biệt là tính bảo vệ môi trường của phương tiện này. Cũng chính vì đó, mà nghề sửa chữa xe đạp điện đang là một ngành nghề phát triển tốt bạn có thể tham khảo. Vậy, địa chỉ học sửa xe đạp điện uy tín, nhanh ra tay nghề sẽ được chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc ngay nội dung dưới đây.

Lợi ích khi học sửa xe đạp điện tại Thế Giới Xe Điện

Khi lựa chọn học sửa xe đạp điện tại  Thế Giới Xe Điện, các bạn học viên sẽ nhận được những lợi ích gồm:

- Chương trình dạy được biên soạn theo lộ trình bởi các chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm, bài bản, giáo trình được lưu hành nội bộ giúp các học viên nhớ lâu hơn, học được bản chất thật sự của nghề sửa chữa xe đạp điện.

- Học viên có cơ hội thực hành trên tất cả các dòng xe hiện nay như: Vinfast, Yadea, Datbike, Osaka, JVC, Sonsu, Asama, Giant, Huyndai, HONDA, Yamaha…

- Dạy sửa chữa, đóng mới tất cả các loại xe đạp điện cũng như linh kiện, phụ kiện của sản phẩm này.

- Phương pháp dạy học 1 kèm 1 và luôn mang lại kết quả tốt, nhanh nhất cho các học viên.

- Hỗ trợ tìm kiếm, nhập phụ tùng, xe đạp điện, xe máy điện cũ giá gốc. Điều này giúp học viên an tâm xây dựng thương hiệu cá nhân, có giá rẻ cạnh tranh so với các tiệm khác.

- Khi đăng ký khóa học bên Thế Giới Xe Điện, các học viên sẽ được đội ngũ kinh doanh, marketing của Thế Giới Xe Điện hỗ trợ, tư vấn bán hàng, quảng bá dịch vụ sửa chữa xe đạp của mình.

- Hướng dẫn nhập hàng trực tiếp từ TQ với số vốn nhỏ để có thể dễ dàng cạnh tranh hơn.

- Hỗ trợ nâng cấp kiến thức mới: Bất kỳ dòng xe nào mới xuất hiện trên thị trường, Thế Giới Xe Điện sẽ cập nhật nhanh chóng, cung cấp tài liệu để các học viên ra nghề có thể tham khảo thêm, nâng cao tay nghề.

- Tổng học phí chỉ từ 12 triệu/khóa.

- Giảm thiểu tối đa rủi ro cho các học viên.

Các cam kết của xe điện Thế Giới Xe Điện trong việc đào tạo, dạy nghề sửa xe cho các đối tượng như:

- Nhận được nhiều giá trị nhất từ đội ngũ kỹ thuật viên- người đứng đầu ngành xe điện.

- Hoàn trả lại toàn bộ học phí nếu như không mang tới giá trị cho học viên.

- Hỗ trợ kiến thức, kinh doanh sau khi ra tay nghề và mở tiệm riêng.

- Cung cấp nhà phân phối linh kiện, nguồn hàng xe cũ, phụ tùng, nguồn hàng xe điện mới với giá gốc.

Xe điện Thế Giới Xe Điện luôn quan niệm riêng, sống là biết cho đi để nhận lại. Do vậy, dù sửa xe cho khách hàng hay đào tạo học viên sửa chữa xe đạp điện, đơn vị đều tự tin, làm việc tận tâm, nhiệt tình. Dù bạn là ai, khách hàng hay không phải khách của Thế Giới Xe Điện, chỉ cần nhận được thắc mắc của khách hàng, đơn vị sẽ ngay lập tức tìm hiểu nguyên nhân, tư vấn tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Chi phí khóa học xe đạp điện là bao nhiêu?

Về vấn đề học phí là điều luôn được các học viên quan tâm hàng đầu. Ai cũng mong muốn có thẻ đăng ký khóa học nghề giá rẻ nhưng chất lượng giảng dạy tốt. Tuy nhiên, mức học phí ở Thế Giới Xe Điện đã được đơn vị điều chỉnh phù hợp với giá trị mà khóa  học mang đến cho học viên. Khóa học bao ra tay nghề tại Thế Giới Xe Điện 12 triệu/khóa đã bao gồm chỗ ở miễn phí, phòng đầy đủ tiện nghi.

Khi tham gia khóa học của Thế Giới Xe Điện, học viên không cần phải mua bất kỳ một thiết bjn nào hay có các khoản chi phát sinh. Tất cả máy móc, xe, thiết bị thực hành đều được Thế Giới Xe Điện trang bị đầy đủ, cho việc học nghề của học viên diễn ra tốt đẹp nhất.

Nội dung bài viết trên đã chỉ ra thực trạng học nghề sửa chữa xe đạp điện. Hy vọng, bài viết này mang lại thông tin hữu ích với người đang có ý định năng ký theo đuổi ngành nghề này.

Liên hệ ngay với Thế Giới Xe Điện để được tư vấn và hỗ trợ tận tình:

Thông tin liên hệ

Thế Giới Xe Điện

Trụ sở Hà Nội: 108 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Trụ sở TPHCM: 56 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

Liên Hệ: 0763698766

Website:https://thegioixedien.org/