Thứ ba, 26/11/2019, 16h20

Trang bị kiến thức ATGT cho sinh viên Học viện Cán bộ TP.HCM

Hệ thống HEAD Visacoop vừa tiếp tục phối hợp với Học viện Cán bộ TP.HCM tổ chức tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông (ATGT) đường bộ và hướng dẫn kỹ năng lái xe mô tô an toàn cho sinh viên.

Sinh viên Học viện Cán bộ TP.HCM đang nghe giảng về kiến thức ATGT do HEAD Visacoop  tổ chức

Theo đó, sinh viên đã được đào tạo kiến thức ATGT, đội mũ bảo hiểm đúng cách, lái xe an toàn, nhận diện các loại biển báo, xử lý các tình huống giao thông… Hoàng Minh Tuấn – sinh viên Học viện đánh giá chương trình giúp Tuấn nắm thêm nhiều thông tin hữu ích về Luật ATGT đường bộ và vững thêm các kỹ năng lái xe khi tham gia giao thông. Qua đó, Tuấn và các bạn sinh viên khác ý thức hơn trong việc tham gia giao thông đúng luật nhằm tạo môi trường giao thông an toàn cho bản thân và người xung quanh”.

Theo ông Nguyễn Xuân Bách – đại diện HEAD Visacoop, tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình được tổ chức hàng tháng của HEAD Visacoop ở các trường đại học trong khu vực. Mục đích nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông của người sinh viên, tạo dựng một cộng đồng giao thông lành mạnh và an toàn.

Dịp này, hệ thống HEAD Visacoop đã trao tặng hơn 150 phần quà thiết thực như: nón bảo hiểm, áo mưa và tổ chức chương trình kiểm tra, thay nhớt miễn phí cho sinh viên. Đồng thời phối hợp với Honda Việt Nam tổ chức chương trình “Bóc tem dầu – Trúng quà ngầu”.

N. Trinh