Thứ hai, 13/3/2023, 11h43

Xây dựng Phòng học thông minh trên nền tảng SMART - Canada

Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, màn hình tương tác được sử dụng ngày càng phổ biến trong giáo dục và đào tạo. Với khả năng kết hợp các công nghệ như tương tác đa điểm, phát hiện chuyển động và phát hiện cử chỉ, màn hình tương tác đã giúp đẩy mạnh quá trình học tập và cải thiện trải nghiệm giảng dạy.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm màn hình đến tay người tiêu dùng trong môi trường giáo dục. Sao Mai vẫn đang tiếp tục nghiên cứu cải tiến, sáng tạo để tích hợp thêm nhiều dòng sản phẩm độc đáo, chất lượng, phù hợp với nhu cầu khách hàng và có tính ứng dụng cao hơn, đặc biệt là sản phẩm màn hình tương tác, màn hình chuyên dùng. Sau nhiều lần đàm phán hợp tác, Sao Mai Education Group chính thức đạt thỏa thuận trở thành Nhà phân phối độc quyền thương hiệu SMART đến từ Canada với các dòng sản phẩm màn hình, màn hình tương tác với 3 dãy sản phẩm chính là MX Series/ GX Series/ 6000s Series, cùng các phần mềm hỗ trợ giảng dạy tuyệt vời và các phụ kiện đi kèm tại Việt Nam.

Đây là bước ngoặt sẽ đưa Sao Mai Education Group lên một vị thế mới và khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, tích hợp các giải pháp thông minh cho ngành giáo dục và thư viện.

Ngày 6-9-2021, UBND TP.HCM đã phê duyệt đề án: “Giáo dục thông minh và học tập suốt đời tại TP.HCM giai đoạn 2021-2030”. Với mục tiêu tập trung xây dựng hoàn thiện hệ thống quản lý giáo dục, dạy học thông minh; xây dựng cơ sở dữ liệu ngành giáo dục thành phố; kết nối cơ sở giáo dục, điều hành hoạt động giáo dục với các giải pháp công nghệ thông tin thông qua trung tâm điều hành giáo dục thông minh; thực hiện quản lý hồ sơ, sổ sách điện tử, dịch vụ công trực tuyến; hệ thống quản trị trường học, lớp học, cơ sở vật chất trường học thông minh đồng bộ, kết nối, liên thông và chia sẻ.

Hưởng ứng đề án đó cùng với mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về ứng dụng của màn hình tương tác trong giáo dục, Sao Mai Education Group phối hợp cùng với nhãn hàng SMART - nhãn hàng cung cấp màn hình tương tác hàng đầu thế giới có trụ sở tại Canada tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “Ra mắt sản phẩm SMART tại Việt Nam & Giới thiệu giải pháp xây dựng Phòng học thông minh trên nền tảng SMART - Canada”.

Hội thảo sẽ có sự tham gia của các diễn giả hàng đầu đến từ Canada, những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng dụng màn hình tương tác trong giáo dục. Đây sẽ là cơ hội để các giáo viên, nhà nghiên cứu và chuyên gia giáo dục cùng nhau thảo luận về các ứng dụng tiềm năng của màn hình tương tác và cách sử dụng húng để tăng cường trải nghiệm học tập và giảng dạy.

Thời gian diễn ra hội thảo trực tuyến: Từ 8 giờ 30 đến 11 giờ, thứ 6, ngày 17-3-2023.

 

Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom, và phát livestream trực tuyến trên Facebook và Youtube.

Đăng ký tham gia tại: https://event.saomaiedu.com/

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Sao Mai Education Group

Hotline: 0923 323 979 - 0989 877 999

Thái Nguyên: 0965 311 888

Miền Bắc: 024 7774 5666

Miền Trung: 023 6374 5888

Miền Nam: 028 5449 1888