Thứ năm, 13/7/2023, 14h00

Nhập học đợt cuối - hệ phổ thông cao đẳng 9+ Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn

Sáng ngày 10-7-2023, Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn (BKC) tổ chức Ngày Nhập học dành cho hơn 300 sinh viên hệ phổ thông cao đẳng 9+ đến làm thủ tục hồ sơ và nhập học.

Hệ phổ thông cao đẳng 9+ là chương đào tạo dành cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp THCS. Với thời gian đào tạo ngắn, học song song chương trình văn hóa của THPT và học nghề hệ cao đẳng. Ra trường với độ tuổi 19-20 tuổi, cơ hội việc làm sẽ được mở rộng, sớm trưởng thành và tự lập sớm hơn các bạn cùng trang lứa.

Với một môi trường học tập mới đây là dịp để các bạn học sinh, sinh viên năm thứ nhất được tìm hiểu về trường lớp, làm quen thêm nhiều bạn mới và được sống hòa mình vào không khí sinh hoạt đầy sôi động của nhà trường.

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, BKC đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực, đóng góp chung vào sự nghiệp giáo dục của đất nước và “top” trường cao đẳng đào tạo thực hành sinh viên có việc làm tốt tại TP.HCM.

BKC chỉ còn lại 20 chỉ tiêu cuối cùng trong đợt bổ sung và nhập học vào 17-7-2023. Đăng ký ngay để nhận combo quà cực “xịn” nhé!

Ngoài ưu đãi 5% học phí HK1 và nhận combo quà mang thương hiệu của BKC, Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn còn có những xuất học bổng lên đến 60% dành cho các bạn học sinh giỏi và học sinh xuất sắc lên đến 10 tỷ đồng.

Trong thời gian tới Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn sẽ tổ chức những chương trình trải nghiệm thực tế, hội diễn văn nghệ, đại hội thể dục thể thao để chào đón tân sinh viên K23, đây là chương trình mang tính khởi động, khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, tinh thần tuổi trẻ của học sinh, sinh viên trong trường hứa hẹn là một sân bổ ích giúp các em hòa nhập với môi trường học tập mới.

PV