Thứ bảy, 27/5/2023, 00h00

Địa chỉ học tiếng Hàn xuất khẩu lao động uy tín

Xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc đang là xu hướng công việc mới được nhiều người Việt quan tâm. Sinh sống và làm việc tại nước ngoài đem đến cho bạn cơ hội học tập cũng như thay đổi hoàn toàn cuộc sống nhờ mức lương ổn định. Hơn thế nữa, bạn sẽ được chính phủ hỗ trợ để không phải tốn quá nhiều chi phí và an tâm làm việc khi xa quê. Tuy nhiên, yêu cầu về ngoại ngữ lại là một điều kiện bắt buộc khi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.

Hiện nay, thị trường đang có khá nhiều địa chỉ dạy tiếng Hàn không uy tín khiến học viên bị mất tiền oan. Thấu hiểu được điều đó, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đã ra đời nhằm đem đến cho bạn những khóa học tiếng Hàn chất lượng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao. Trung tâm cam kết học viên sẽ đạt chuẩn đầu ra cũng như đủ điều kiện để có thể giao tiếp và làm việc tại môi trường Hàn Quốc.

1. Các chiêu trò lừa đảo

Trên thị trường, nhiều trung tâm đã lợi dụng lòng tin cũng như tâm lý muốn sang nước ngoài làm việc của người lao động để môi giới và quảng cáo các khóa học không chất lượng. Tư vấn viên tại những địa chỉ này thường cam kết và hứa hẹn chỉ với một số tiền nhất định, học viên có thể “bao đậu - bao đỗ” kỳ thi EPS-TOPIK mà không cần học hay đi thi. Không chỉ vậy, chính giáo viên cũng có thể là đối tượng lừa đảo khi thu tiền chống trượt của học viên để chiếm đoạt bất chính.

Ngoài ra, các trung tâm còn giới thiệu về các dịch vụ như phí làm hồ sơ, miễn khám sức khỏe, visa để trục lợi từ khách hàng. Chính những địa chỉ này đã khiến không ít người lao động mất đi niềm tin khi gửi gắm một số tiền lớn chỉ để có cơ hội sang Hàn Quốc làm việc.

Các chiêu trò lừa đảo từ nhiều trung tâm khiến khách hàng mất niềm tin

2. Giới thiệu về chương trình XKLĐ của Bộ Lao động và Thương binh xã hội

Bộ Lao động và Thương binh xã hội Việt Nam đã phối hợp cùng Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD) để tạo cơ hội cho nhiều công dân có mong muốn được sang nước ngoài làm việc. Đây là chương trình nhân văn của Bộ Lao động Động và Thương binh xã hội với mong muốn giúp đỡ người lao động tìm được công việc ổn định mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho các bên môi giới trung gian thiếu chất lượng.

Khi đăng ký chương trình này, người lao động cần đáp ứng đủ các điều kiện về độ tuổi, sức khỏe, sơ yếu lý lịch. Bên cạnh đó, bạn cũng cần học tiếng Hàn tại các trung tâm để thi đỗ kỳ thi EPS-TOPIK được tổ chức 1-2 lần mỗi năm. Nếu được thông qua, hồ sơ của bạn sẽ được HRD gửi trực tiếp đến các doanh nghiệp đang tuyển dụng tại Hàn. Khi trúng tuyển, người lao động sẽ được đào tạo thêm và hoàn tất hồ sơ từ 6 đến 8 tháng để có thể sang Hàn Quốc làm việc.

Trong suốt thời gian của chương trình xuất khẩu, bạn phải cam kết không vi phạm các điều khoản đã ghi trong hợp đồng và về nước đúng thời hạn quy định. Nếu thực hiện tốt những yêu cầu kể trên, người lao động sẽ có thêm cơ hội sang Hàn Quốc làm việc trong tương lai.

Người lao động khám sức khỏe để đủ điều kiện xuất khẩu lao động

3. Đâu mới là địa chỉ học tiếng Hàn XKLĐ uy tín nhất hiện nay?

Để được các doanh nghiệp của Hàn Quốc tuyển chọn, bạn phải có điểm sát hạch của kỳ thi EPS-TOPIK cao. Bên cạnh đó, khả năng sử dụng ngôn ngữ lưu loát cũng sẽ tạo cơ hội cho người lao động phát triển và làm việc tại nơi xa xứ. Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất hiện nay. Doanh nghiệp đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm hiện thực hóa giấc mơ của hàng nghìn người lao động. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ nhiều trường đại học uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn khóa học vào các khung giờ thích hợp để có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ nhiều trường đại học uy tín

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất cả nước. Trong suốt gần 20 năm năm hoạt động, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đã khẳng định được danh tiếng và thương hiệu của mình thông qua chất lượng dạy và học. Chính vì thế, học viên có thể hoàn toàn an tâm khi gửi gắm nguyện vọng của mình tại đây.

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

  • Điện thoại: 02437931065 | 098 665 4488
  • Website: ngoainguhanoi.com
  • Trụ sở chính: Số 449, đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội (Đối diện Đại học Điện Lực)

T.D.V