Thứ sáu, 17/3/2023, 13h40

Edtech và chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế

Gần đây, từ khóa Edtech được nhiều người quan tâm vì nó không đơn thuần là việc học online, chương trình đào tạo trực tuyến ở những khóa học ngắn hạn mà các chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh hay các khóa học thạc sĩ chuyên ngành khác cũng đang áp dụng và có lượng học viên tham gia khá đông đảo.

Vậy với chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế đào tạo online có đáng tin cậy không? Bằng cấp của họ có chất lượng và có được công nhận tại Việt Nam? Chúng ta cùng tìm hiểu với nội dung bên dưới nhé.

Ứng dụng Edtech vào chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Thay vì việc phải du học thạc sĩ, ngày nay nhiều bạn học viên có thể vừa học, vừa đi làm ngay tại Việt Nam nhưng vẫn nhận được bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế qua việc học online với hình thức như sau:

Tham gia các môn học cơ sở qua Zoom: các môn học cơ sở dành cho những bạn học trái ngành hoặc đã tốt nghiệp Đại học thời gian khá lâu nên cần bổ sung thêm kiến thức. Còn về Zoom là ứng dụng khá nổi tiếng trong mùa dịch Covid-19 vừa qua, với chương trình cao học cũng đã áp dụng ứng dụng này để giúp học viên tiết kiệm thời gian đến lớp.

Học online với các giáo sư nước ngoài: tham gia các chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế các bạn chắc hẳn sẽ có cơ hội học tập cùng các giảng viên là các tiến sĩ, giáo sư. Họ là những chuyên gia, cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn tại những quốc gia nổi tiếng. Việc trao đổi cùng họ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi chỉ cần giao tiếp qua màn hình là bạn học hỏi được kinh nghiệm từ họ mà không cần phải đi đâu xa.

Vẫn được học trực tiếp với các giảng viên nước ngoài: với các chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế có trụ sở tại Việt Nam, ngoài việc học online với giáo sư, nhiều môn học khác học viên vẫn có thể trao đổi kiến thức với các giáo sư nước ngoài tại các buổi học offline. Hình thức đào tạo kết hợp cả online và offline sẽ giúp học viên thấy linh động hơn trong việc học và dễ dàng mở rộng mối quan hệ cộng sự cũng như những học viên khác trong các buổi offline.

Đăng ký khóa học tại Edunet, nhận ưu đãi đến 50% học phí

Giới thiệu về Edunet

Edunet là một ứng dụng so sánh, tìm kiếm khóa học, thuộc ngành Edtech tại Việt Nam, dưới sự quản lý của Hiệp Hội các trường Đại Học, Cao Đẳng. Ứng dụng Edunet cập nhật đầy đủ hơn 10.000 khóa học ngắn hạn, các khóa học dài hạn đa dạng các chương trình kỹ năng mềm, khóa học chuyên môn cho các cấp bậc Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học cho đến Thạc sĩ và Tiến sĩ. Website Edunet giúp cho:

Đối tượng học viên

- Cung cấp thông tin khách quan về khóa học, chuyên ngành, mức học phí của các cơ sở đào tạo.

- Giúp học viên chọn được khóa học tốt nhất

- Hỗ trợ học phí cho học viên qua các chương trình ưu đãi. Đăng ký khóa học tại Edunet bạn luôn nhận được mức ưu đãi học phí đặc biệt so với việc đăng ký trực tiếp.

Đối tượng cơ sở đào tạo

- Tăng nhận diện thương hiệu, thông tin về trường của đối tác được tiếp cận dễ dàng đến người xem giúp thương hiệu của cơ sở được nhiều người biết đến.

- Tăng tương tác với học viên tiềm năng, nhanh chóng gia tăng học viên, giảm tải nhân sự

- Số hóa quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng học viên thông qua Edunet CRM

Đăng ký khóa học qua Edunet nhận ưu đãi đến 50% học phí

Ứng dụng công nghệ vào giáo dục, Edunet là nơi tìm kiếm khóa học, so sánh các chương trình một cách chính xác nhất. Tại ứng dụng Edunet còn giúp các bạn học viên nhận ưu đãi đăng ký khóa học ưu đãi, với các chương trình đào tạo hấp dẫn dưới đây: 

Khóa học thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Nam Columbia

- Chương trình đào tạo chuẩn Hoa Kỳ

- Bằng cấp Quốc tế, được Bộ GDVN công nhận

- Học tại Hà Nội và HCM, có chương trình học trực tuyến

- Ưu đãi học phí đến 40%, giảm thêm 10% khi đăng ký làm đối tác và cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác

- Cơ hội nhận học bổng từ $1.000 - $2.000

Khóa học thạc sĩ Ngôn Ngữ Anh, QTKD tại trường Đại học Hoa Sen

- Được Bộ GD&ĐTVN cấp bằng 

- Chương trình học chuẩn Quốc tế, mang tính thực tiễn cao

- Ưu đãi học phí đến 35.000.000 đồng 

Tại Edunet còn hợp tác với nhiều cơ sở đào tạo khác, ví dụ như: chương trình thạc sĩ điều hành QTKD Quốc tế tại trường Đại học Quản trị Paris (PGSM) và nhiều khóa học khác.

Các khóa học thạc sĩ được lựa chọn nhiều nhất

Ứng dụng Edunet được quản lý và vận hành bởi:

Viện Xúc tiến Phát triển Giáo dục (Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam)

Tại Hà Nội: Tầng 8 Nhà C Số 3 phố Chùa Láng, quận Đống Đa

Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 1900.98.99.61

Website: https://edunet.vn/

Email: info@edunet.vn