Thứ tư, 3/6/2020, 10h01

Luyện thi vào lớp 10 Nguyễn Hữu Huân - Quận Thủ Đức

Người giáo viên không chỉ giải đáp tất cả những khó khăn, thắc mắc cho học sinh mà còn biết khơi gợi tinh thần đam mê, từ đó giúp  học sinh hình thành ý thức học tập để  phát huy hết những năng khiếu bản thân.
Thầy Trần Như Thập
Đó là chia sẻ đầy tâm huyết của thầy giáo Trần Như Thập (Chuyên luyện thi vào lớp 10 trường THPT Nguyễn Hữu Huân, quận Thủ Đức, Tp HCM), người thầy giáo với hơn 25 năm cháy hết mình với “ngọn lửa nghề” để mang lại những thành quả tươi đẹp cho học sinh trên con đường chinh phục tri thức.
Theo thầy Thập, truyền đạt kiến thức cho học trò là một công việc không bao giờ đơn giản; làm sao để các em tiếp thu nhanh chóng, nắm bắt vấn đề và đủ tự tin để ứng dụng vào bài tập là một hành trình vô cùng gian nan của cả người thầy lẫn học trò. Để giúp các em tiến bộ hẳn về mặt kiến thức trước hết người thầy phải biết cách truyền đạt nhằm tạo động lực học tập cho học sinh. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy phải thật sinh động để thu hút học sinh và  xây dựng lộ trình giảng dạy hợp lý để giúp các em có học lực yếu, kém dần dần lấy lại căn bản và phát triển nâng cao.
Thấu hiểu điều đó, thầy giáo Trần Như Thập nhiều năm qua đã làm tốt “sứ mệnh” giáo dục của mình là “dạy thật – học thật”. Vì vậy, thầy Thập đã tạo bệ phóng cho hàng ngàn học sinh ở quận Thủ Đức, Quận 9, Dĩ An- Bình Dương thi đỗ vào lớp 10 trường chuyên THPT Nguyễn Hữu Huân. Ngoài ra, rất nhiều học sinh khối 12 theo học cùng  thầy Thập đã đỗ vào các trường đại học lớn tại Tp HCM.
Chia sẻ với người viết, phụ huynh em Trần Văn Tuấn (học sinh lớp 9, ngụ quận Thủ Đức) phấn khởi cho biết: “Hai bé nhà mình may mắn được học tập với thầy Thập trong thời gian qua. Hiện tại, một cháu đã thi đỗ và đang học lớp 10 trường THPT Nguyễn Hữu Huân, quận Thủ Đức; cháu thứ hai đang học lớp 9 và kỳ thi vào lớp 10 sắp tới gia đình cũng hướng cho cháu vào học trường Nguyễn Hữu Huân”. Nhận định về phương pháp giảng dạy của thầy Thập, vị phụ huynh này cho biết thêm: “ThầyThập  rất tận tâm với học sinh, ngoài khối kiến thức rộng thầy có phương pháp giảng dạy thu hút,  giúp các cháu dễ hiểu và dần thích thú, đam mê môn Toán. Vì vậy, các cháu nhà mình đã tiến bộ nhanh và đạt được kết quả học tập  như mong đợi”.
Học tập không phải  là con đường duy nhất, nhưng chắc chắn là con đường ngắn nhất để dẫn đến thành công. Với tâm huyết và sự tận tâm trong nghề, thầy giáo Trần Như Thập sẽ đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường chinh phục tri thức để giúp các em  bước vào cánh cửa tương lai tươi sáng.
P.V
Thầy giáo Trần Như Thập - Điện Thoại: 0903 003 658
(Chuyên dạy kèm Toán từ lớp 6 đến lớp 12)
ĐC: 16 Đường Số 10, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Xem thông tin các lớp học tại: www.giasuthaythaphcm.com