Thứ năm, 23/6/2022, 09h55

Trung tâm Đào tạo Anh ngữ OLA trao tặng 500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí

Với hơn 1 tỷ người đang sử dụng trên toàn cầu, tiếng Anh là một trong ba ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Vì vậy, xuất sắc tiếng Anh là chìa khóa để thế hệ trẻ mở ra cánh cửa tri thức, hội nhập toàn cầu. Để thực hiện điều đó thế hệ trẻ trước tiên cần chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Cambridge ESOL, IELTS…

Sau khi hoàn thành các chương trình học tại trường, đây chính là thời điểm “vàng” để các bạn học sinh lên kế hoạch ôn luyện và tăng tốc chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh. Nhân dịp này, trung tâm đào tạo Anh ngữ OLA trao tặng món quà đặc biệt:

500 suất thi chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers hoàn toàn miễn phí - Áp dụng cho học viên mới đăng ký khóa học tiếng Anh tại OLA.

Thừa hưởng hơn 20 năm kinh nghiệm của ILA (Tổ chức giáo dục Anh ngữ thuộc hàng đầu Việt Nam), cùng sứ mệnh đào tạo 1.000.000 học viên Việt Nam xuất sắc Anh ngữ, với chương trình trao tặng 500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí, OLA mong muốn tạo thêm động lực để các em lên kế hoạch chinh phục các chứng chỉ quốc tế từ sớm, xuất sắc tiếng Anh và tự tin chạm đến mọi ước mơ trong tương lai.

Trở thành học viên của OLA chính là bước đệm các em xây dựng nền tảng kiến thức và bồi đắp tình yêu khám phá thế giới, qua đó xây dựng toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh Nghe - Nói - Đọc - Viết để tự tin chinh phục các kỳ thi quốc tế.

1. Trang bị các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi Cambridge: Thông qua các bài giảng tích hợp với luyện tập các kỹ năng cho kỳ thi Cambridge để trẻ tự tin chinh phục điểm số cao nhất như mong đợi.

2. Xuất sắc 4 kỹ năng Anh ngữ Nghe - Nói - Đọc -Viết: Học với đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế và phương pháp học qua dự án, kết hợp với các hoạt động ngoại khoá trong nhà và ngoài trời để trẻ phát triển toàn diện.

3. Khơi cảm hứng học tập bất tận: Học tập trong môi trường hiện đại với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại cho trẻ trải nghiệm học tập chất lượng và trọn vẹn theo xu hướng giáo dục thế kỷ 21.

4. Tối ưu hóa lộ trình học tập: Chương trình giảng dạy theo khung tiêu chuẩn Châu Âu với mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo phụ huynh, dễ dàng lên kế hoạch học tập lâu dài cho trẻ.

Để biết thông tin chi tiết, phụ huynh có thể truy cập https://www.ola-academy.edu.vn  hoặc liên hệ (028)73003639 - 0903974286.

T.D.V