Thứ hai, 20/4/2020, 10h05

Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h dạy kèm tại nhà uy tín

Thành tích điểm số, thứ hạng và kết quả học tập tốt luôn là mục tiêu mà nhiều học sinh theo đuổi, vì vậy, để giảm áp lực, gánh nặng cho con, phụ huynh thường lựa chọn hình thức thuê gia sư dạy kèm. Thế nhưng, không dễ dàng tìm kiếm được trung tâm gia sư uy tín và có chất lượng gia sư tốt hiện nay, nhiều gia đình đã gặp tình trạng “kém may mắn”, “mất oan tiền” do thiếu thông tin, chưa tìm hiểu kỹ lưỡng dẫn đến quyết định vội vàng.

Để tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức mà vẫn lựa chọn được gia sư Hà Nội dạy giỏi tại nhà, phụ huynh cần tham khảo thông tin về tiêu chuẩn tuyển chọn gia sư, quy trình nhận lớp, quá trình chăm sóc khách hàng của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h – top 3 trung tâm uy tín Hà Nội, HCM.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng gia sư tại hai thị trường lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Trí Tuệ 24h đã làm những gì để tạo dựng lòng tin, sự tín nhiệm của hàng ngàn bậc phụ huynh?

Quy trình phỏng vấn để chọn lọc đội ngũ gia sư giỏi.

Gia sư sinh viên đều trải qua 3 vòng phỏng vấn, đánh giá với nhiều tiêu chí khắt khe trước khi chính thức nhận lớp. Vòng một, phỏng vấn sơ bộ thông tin cơ bản, giấy tờ liên quan như họ tên, năm sinh, điểm thi và trường đại học. Những sinh viên đạt yêu cầu tối thiểu 26 điểm trở lên. Tại vòng hai, Trí Tuệ 24h sẽ kiểm tra kỹ năng sư phạm và khả năng giải quyết vấn đề đối với trường hợp có thể xảy ra trong quá trình giảng dạy.

Cuối cùng là bài đánh giá trình độ chuyên môn đối với môn học, tùy thuộc vào nhu cầu học nâng cao hay cơ bản của phụ huynh, trung tâm sẽ linh hoạt trong việc đánh giá, chọn lựa để đảm bảo tối ưu nguồn nhân lực.

Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, kỹ năng chuyên môn tốt đang là lựa chọn phổ biến của nhiều phụ huynh có con thi học sinh giỏi, thi cuối cấp hoặc thi trường chuyên.

Sự minh bạch, rõ ràng trong quy trình nhận lớp.

Phụ huynh cần đề phòng trường hợp nhiều trung tâm qua mắt, làm giả giấy tờ, bằng cấp để trà trộn sinh viên với giáo viên nhằm thu phí cao ... Để đảm bảo tính minh bạch, Trí Tuệ 24h luôn yêu cầu gia sư chuẩn bị đủ giấy tờ gồm: thẻ sinh viên hoặc thẻ giáo viên, bản sao bằng tốt nghiệp, bản photo kết quả thi đại học, giấy giới thiệu của trung tâm … giúp phụ huynh nắm rõ được những thông tin cơ bản, yên tâm và tin tưởng khi quyết định cho con theo học.

Phải xây dựng lộ trình phù hợp với từng học sinh.

Việc xây dựng lộ trình học vô cùng quan trọng trong quá trình giảng dạy. Trí Tuệ 24h sẽ lên nội dung chi tiết cho từng buổi để phù hợp với điểm số hiện tại, mục tiêu tương lai của học sinh. Lộ trình sẽ linh hoạt, điều chỉnh thêm dựa trên năng lực tiếp thu, đảm bảo kiến thức không quá cơ bản dẫn đến nhàm chán và cũng không quá nâng cao, vượt quá sức, dễ làm các bạn uể oải. Sau 10 buổi, trung tâm sẽ thực hiện đánh giá chất lượng gia sư thông qua kết quả bài kiểm tra của học sinh. Điều này cũng giúp phụ huynh có nhận xét khách quan nhất.

Tận tình, chu đáo trong quy trình chăm sóc khách hàng.

Sau khi gia sư nhận lớp, nhiều trung tâm không đánh giá, kiểm tra và theo dõi chất lượng, hiệu quả giảng dạy. Trung tâm uy tín luôn có đội ngũ chăm sóc học sinh tận tình, nhân viên sẽ gọi điện sau những lộ trình học để xin ý kiến, phản hồi của phụ huynh về kết quả học tập, phương pháp giảng dạy để kịp thời đưa ra những điều chỉnh phù hợp, cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn. Đây cũng chính là giai đoạn cuối cùng trong quy trình cung ứng gia sư tại Trí Tuệ 24h.

Với những chia sẻ bài viết trên, hi vọng phụ huynh hãy cân nhắc kỹ lưỡng để có những quyết định thông thái khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: http://tritue24h.com

Hotline: 0979484817

Email: tritue24h@gmail.com

Địa chỉ: P2809, A3, Moncity, Q.Từ Liêm

T.D.V