Thứ sáu, 29/4/2022, 16h17

Trường Tiểu học Trang Tấn Khương - huyện Nhà Bè: Linh hoạt vận dụng các phương pháp dạy học tích cực

Trong năm học 2021-2022, với sự chuyển biến phức tạp của dịch Covid-19, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Tiểu học Trang Tấn Khương huyện Nhà Bè luôn khắc phục những khó khăn, mạnh dạn đổi mới và vận dụng linh hoạt các phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực vào giảng dạy. Giáo viên đã áp dụng hình thức dạy học song song trực tuyến và trực tiếp để đảm bảo tất cả các em đều được tham gia học tập khi phải thực hiện cách ly tại nhà.


K
 nim Ngày Gi t Quc t Hùng Vương

Song song đó, hoạt động giáo dục truyền thống luôn được coi trọng. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19, nhà trường vẫn luôn coi trọng việc “giáo dục truyền thống cho học sinh nhân ngày Lễ Giỗ Quốc tổ Hùng Vương…”, thông qua công tác tổ chức Lễ Giỗ Quốc tổ theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Qua đó nhà trường đã tuyên truyền cho học sinh biết được những truyền thống quý báu của dân tộc, đồng thời giáo dục học sinh niềm tự hào dân tộc, lòng nhân ái.


Tham gia ho
t đng trc tuyến

Nhà trường đặc biệt chú trọng phát huy tốt vai trò các đoàn thể, tham gia có hiệu quả các phong trào thi đua do trường, ngành và địa phương tổ chức như hội thi: “Công đoàn ngành giáo dục TP.HCM trong trái tim tôi” và nhiều hoạt động mang ý nghĩa khác.

N.Tun