Thứ ba, 14/1/2020, 20h52

Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh (SUBARU) - Du học ngành Điều Dưỡng tại Nhật Bản

Các bạn không có tiền - đừng lo; Không biết tiếng Nhật - đừng lo. Hãy đến với Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh để giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ được sinh sống, học tập và làm việc tại đất nước hoa Anh đào đầy thơ mộng.
Với 15 năm hoạt động và phát triển, Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh chuyên cung cấp dịch vụ du học Nhật Bản uy tín, chất lượng. Trường là đối tác của  Tập đoàn giáo dục KYOWAKAI tại Nhật Bản chuyên đào tạo ngành Điều Dưỡng để cung ứng nguồn nhân lực cho hệ thống các Bệnh viện, Viện dưỡng lão… thuộc tập đoàn.
TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2020 (Chi phí trọn gói chỉ 85 triệu VNĐ - đóng 3 đợt)
Đối tượng tuyển sinh:
Ưu tiên Nữ đã tốt nghiệp THPT, Nam học lực khá trở lên, tuổi từ 18 -> 27 có sức khỏe.
- Thời gian học Ngành Điều Dưỡng: 2 năm (Bằng cấp của Nhật hưởng lương theo quy định của Nhật từ 40 triệu VNĐ/tháng), học vào tháng 4 và tháng 10 hằng năm.
- Lịch học: 08 tiếng một ngày (thứ 2,3,4), đảm bảo việc làm thêm cho học viên: 8 tiếng một ngày (thứ 5,6,7), mức lương 200.000 VNĐ/tiếng. Mức lương thực tập của sinh viên từ 18 -> 22 triệu VNĐ/tháng.
Tập đoàn KYOWAKAI sở hữu một chuỗi các Bệnh viện, Viện dưỡng lão… cam kết 100% với học viên được  làm thêm đúng chuyên môn trong suốt 2 năm học và sau khi tốt nghiệp học viên được ký hợp đồng làm việc 5 năm với với mức lương cơ bản từ 40 -> 50 triệu VNĐ/tháng.
Đặc biệt: Sau 5 năm làm việc chính thức học viên nếu không vi phạm pháp luật của Nhật Bản có thể ở lại Nhật xin gia hạn VISA lâu dài hoặc mãi mãi.
Học viên được hưởng các chính sách:
- Học viên không cần chứng minh tài chính. Không đặt cọc chống trốn.
- Học viên không biết tiếng Nhật được học 12 tháng đạt N3 tại trường Nhật ngữ Ngôi Sao Xanh (miễn phí 90% học phí). Trường có đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt giỏi, giàu kinh nghiệm, được dẫn dắt bởi giảng viên ưu tú, hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy ở Việt Nam - thầy Fujisawa Kinji.
- Sinh viên được hỗ trợ cho vay học phí (lãi suất 0 đồng) trọn khóa 02 năm là 320 triệu VNĐ và 20 triệu VNĐ phí vé máy bay và mua sắm khi sang Nhật. Khoản vay này sẽ được trừ dần vào mức lương khi làm việc chính thức (trừ 6 triệu/tháng trên mức lương làm việc chính thức 40 triệu VNĐ/tháng).
PV
Trường Nhật Ngữ Ngôi Sao Xanh
Địa chỉ: Số 10 Đường số 1, KDC Cityland, 99 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 093 898 2028 - Website: nhatngungoisaoxanh.com