Chủ nhật, 19/7/2020, 16h49

Trường Âm Nhạc Yamaha đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động

Với mong muốn mang đến cho tất cả mọi người một trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn, nền giáo dục Âm nhạc hàng đầu thế giới đã được Yamaha thiết kế, xây dựng và áp dụng tại hơn 40 quốc gia trong suốt hơn 60 năm qua. Giờ đây, hành trình này lại tiếp tục khi Yamaha chính thức chào đón thành viên mới nhất của mình tại Việt Nam.

Ngày 18/7, Trường Âm nhạc Yamaha đầu tiên tại Việt Nam chính thức được khai trương tại Aeon Mall Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Âm nhạc Yamaha đầu tiên tại Việt Nam chính thức khai trương tại Aeon Mall Tân Phú (30 Bờ Bao Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM)

Trường Âm nhạc Yamaha mang đến nền giáo dục âm nhạc tiêu chuẩn Quốc tế dành cho mọi lứa tuổi, với triết lý phát hiện khả năng âm nhạc mà bất kỳ ai khi sinh ra đều sở hữu, nuôi dưỡng khả năng sáng tạo và chơi nhạc. Để đạt được điều này, Yamaha đã xây dựng hệ thống giáo dục âm nhạc với 3 tính năng độc đáo: Giáo dục Âm nhạc toàn diện; Giáo dục đúng thời điểm và hình thức học theo nhóm.

Phục vụ cho hoạt động giáo dục, Trường Âm nhạc Yamaha xây dựng 14 phòng học tiêu chuẩn Nhật Bản, hứa hẹn sẽ mang đến cho các học viên môi trường âm nhạc chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để mỗi học viên có thể phát triến khả năng và cảm hứng chơi nhạc của mình.

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn Nhật Bản, giáo viên đạt chuẩn hứa hẹn mang đến cho học viên môi trường âm nhạc chuyên nghiệp

Các khóa học đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi, gồm: Music Wonderland: Khóa học cảm thụ âm nhạc dành cho bé 3 tuổi. Chú trọng vào việc xây dựng nền tảng âm nhạc vững chắc ngay từ ban đầu và tạo cho các bé niềm hứng thú đối với âm nhạc.

Junior Music Course: Khóa học cảm thụ âm nhạc dành cho bé 4 đến 5 tuổi. Nâng cao hiểu biết về âm nhạc, khả năng xướng âm, cảm âm qua những tiết học hát, đánh nhịp và chơi nhạc, phát triển kỹ năng nghe của bé trong giai đoạn này.

Music Friends Course: Khóa học phù hợp với các bé từ 6 đến 11 tuổi. Phụ huynh và bé có thể lựa chọn giữa Guitar, Piano/Keyboard hoặc Trống. Khóa học mang tiêu chí thư giãn giải trí, tạo ra môi trường học tập vui nhộn, cùng những nhạc lý, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để củng cố nền tảng âm nhạc cho bé.

Piano Forte: Khóa học chuyên sâu về Piano cổ điển. Chú trọng nâng cao kỹ năng và hỗ trợ luyện thi những chứng chỉ âm nhạc như ABRSM hoặc các chứng chỉ của Yamaha.

Popular Music Course: Những khóa học thiên về tạo cảm hứng sáng tác, giai điệu và những kỹ năng chuyên dụng của mỗi loại nhạc cụ như: Guitar, Piano, Trống, Violin và cả Thanh nhạc.

Theo đại diện Trường Âm nhạc Yamaha, Yamaha có trên 40 quốc gia trên thế giới, chứng chỉ âm nhạc Yamaha có tác dụng với hệ thống trên toàn cầu, giúp học viên có thể chuyển tiếp quá trình học nhạc tại bất cứ đâu trên thế giới. Hơn thế nữa, chứng chỉ giáo viên Yamaha hỗ trợ học viên trở thành giáo viên trên toàn hệ thống trên toàn cầu.

Học viên Trường Âm nhạc Yamaha biểu diễn tiết mục đồng ca

Hòa cùng niềm vui sự kiện khai trương là chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nay đến hết tháng 8/2020, học viên đăng ký cùng anh/chị/em ruột sẽ được miễn phí đăng ký đầu vào (500,000) và nhận được 1 Voucher mua nhạc cụ, áp dụng tại Cửa hàng Âm nhạc Yamaha.

Ngoài ra, để trải nghiệm âm nhạc, học viên sẽ có cơ hội được nhận 1 ba lô của Yamaha khi đăng ký học thử tại: https://vn.yamaha.com/vi/news_events/truong-am-nhac-yamaha.html Học viên Yamaha cũng sẽ được hưởng ưu đãi giảm 5% khi mua bất kỳ nhạc cụ nào tại Cửa hàng Âm nhạc Yamaha.

Trường Âm nhạc Yamaha tại Việt Nam là công ty con trực thuộc Tập đoàn Yamaha Nhật Bản với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh Nhạc cụ, Âm thanh và Giáo dục Âm nhạc trên thế giới. Với triết lý không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và luôn đặt sự trải nghiệm cũng như hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Công ty đã không ngừng phát triển qua từng thời kỳ để luôn đạt được sự tin tưởng từ những khách hàng quý giá. Xem thêm thông tin tại: https://vn.yamaha.com/index.html

Ngọc Trinh